Leonardo DiCaprio "phát sốt" khi nghĩ đến The Revenant

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Leonardo DiCaprio nói với truyền thông khi tham dự buổi ra mắt tại quảng trường Leicester, London rằng anh không muốn làm bộ phim nào giống "The Revenant" nữa.

Nam diễn viên khẳng định anh không muốn làm bất kỳ bộ phim nào giống như The Revenant vì quá trình làm phim này là những trải nghiệm cực khổ nhất Leo đã trải qua trong sự nghiệp diễn viên.

Leo và ê-kíp đã phải sống 7 tháng trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nhiệt độ luôn dưới 0 độ C. Riêng Leo, anh đã phải ngủ trong xác một con ngựa chết và ăn gan sống. Mặc dù vai diễn này mang về cho anh một chiến thắng tại Quả cầu vàng lần thứ 73 và đề cử Oscar lần thứ 6 nhưng Leo khẳng định anh không bao giờ muốn làm việc trong những điều kiện như thế thêm lần nào nữa.

"Tôi đã không trở lại nơi nào có thời tiết lạnh từ 6 - 7 tháng nay" - Leo thú nhận.

Ngay sau đó, nam diễn viên 41 tuổi nói thêm: "Tôi không biết tôi có bao giờ làm một bộ phim như thế trong sự nghiệp của mình nữa hay không".


Leonardo DiCaprio trong tạo hình nhân vật Hugh Glass, phim The Revenant. (Ảnh: The Guardian)

Leonardo DiCaprio trong tạo hình nhân vật Hugh Glass, phim The Revenant. (Ảnh: The Guardian)

Mặc dù "phát sốt" khi nghĩ lại quá trình làm phim nhưng Leo cho biết anh vô cùng tự hào khi được tham gia The Revenant: "Tất cả chúng tôi đều rất tự hào về bộ phim. Thật khó để làm một bộ phim như The Revenant. Nó là vấn đề về sự thích ứng với hoàn cảnh của bạn, về sự sinh tồn và kiên trì trong tinh thần con người".

Leonardo DiCaprio muốn làm phim đen tối Leonardo DiCaprio muốn làm phim đen tối

VTV.vn - Đây là chia sẻ của ngôi sao 41 tuổi Leonardo DiCaprio trong cuộc trò chuyện với tạp chí Rolling Stone. Leo đang nhận được rất nhiều sự chú ý với bộ phim The Revenant.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước