Leonardo nói về Oscar: Chiến thắng là việc nằm ngoài tầm kiểm soát

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: The Talk)

VTV.vn - Chiến thắng tại Oscar 2016 liệu có nằm trong tầm tay Leonardo? Nam diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ về điều này trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

“Tôi hiểu rằng chiến thắng hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát. Thật thú vị bởi tượng vàng không phải là lý do khiến các bạn đóng phim, đúng không nào?” - Leonardo DiCaprio chia sẻ - “Một diễn viên đóng phim bởi họ yêu thích công việc làm phim và khi nhìn lại, họ muốn có một tác phẩm để bản thân cảm thấy tự hào”.

Ngôi sao Titanic nói thêm: “Khi ở trên trường quay, bạn phải thể hiện hết những gì mình có nhưng tất nhiên, được các đồng nghiệp công nhận và được trao các giải thưởng vẫn là quả ngọt mà ai cũng muốn có. Trong các tác phẩm đã thực hiện, tôi đã làm hết sức có thể. Vì vậy, tùy các bạn đánh giá xem những công sức đó có đáng để nhìn thấy, nhắc tới hay được trao giải hay không”.

Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2016, Leonardo DiCaprio đã giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim The Revenant. Giờ đây, điều công chúng quan tâm là liệu anh có được xướng tên tại Oscar 2016 hay không.

Leonardo đã từng nhận được 5 đề cử Oscar, trong đó, 4 đề cử cho các vai diễn và 1 đề cử cho Wolf of Wall Street - bộ phim do anh đồng sản xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước