LHP Toronto 2019: "Joker" Joaquin Phoenix sẽ không chạm trán với "Batman" Robert Pattinson

QA (Theo Variety)-Thứ ba, ngày 10/09/2019 18:48 GMT+7

Ảnh: Variety

VTV.vn - Đạo diễn phim "JOKER" Todd Phillips không nghĩ rằng cuộc gặp gỡ trong tương lai giữa "Joker" Joaquin Phoenix và "Người dơi" Robert Pattinson sẽ xảy ra.

Tại buổi công chiếu tại LHP Toronto 2019, Todd Phillips khẳng định với trang Variety rằng: "Không, tôi không nghĩ Joaquin Phoenix và Robert Pattinson sẽ xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim siêu anh hùng trong tương lai. Tất nhiên, truyện tranh cũng giống như những tác phẩm của Shakespeare và chúng ta có thể tạo nên nhiều phiên bản của một vở ‘Hamlet’. Tôi tin rằng sẽ có rất nhiều Joker trong tương lai. Nhưng đối với 'Joker' của Joaquin Phoenix, tôi không thấy một sự kết nối nào giữa bộ phim và các phim siêu anh hùng. JOKER đơn giản chỉ là một bộ phim mà thôi".

Ngay từ khi bắt đầu dự án, đạo diễn Todd Phillips đã khẳng định bộ phim không hề bám sát theo bản gốc. Vị đạo diễn này muốn khai thác một khía cạnh khác của Joker, một khía cạnh mang dấu ấn tâm lý hơn là hành động mà khán giả thường thấy trong một bộ phim siêu anh hùng. Có lẽ đó cũng chính là lí do ông không nghĩ rằng Joker của Joaquin Phoenix sẽ phù hợp với những bộ phim siêu anh hùng trong vũ trụ DC trong tương lai.

Thay vì tập trung vào những pha hành động gay cấn, kĩ xảo đẹp mắt mà bộ phim mở ra một khía cạnh tâm lý, cảm xúc nhiều hơn, JOKER lần này mang theo một trải nghiệm hoàn toàn mới lại cho người xem, kể cả những fan trung thành của DC.

Chính vì thế bộ phim được đánh giá cao và nhận được những lời khen có cánh từ các nhà phê bình. Nhiều khán giả và các nhà phê bình nhận định rằng đề cử Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất năm nay phải thuộc về Joaquin Phoenix.

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới vào ngày 4/10/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước