Live concert của Hà Anh Tuấn lại cháy vé!

A-Thứ ba, ngày 08/08/2017 14:47 GMT+7

Hà Anh Tuấn trong buổi trò chuyện với người hâm mộ tối qua (7/8).

VTV.vn - Fragile concert của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội đã cháy vé ngay sau khi mở bán. Hiệu ứng này cho thấy sức nóng của giọng ca SMĐH ngày nào, dù đã gần 11 năm trôi qua.

Live concert Fragile của Hà Anh Tuấn sẽ diễn ra vào ngày 9/9 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Theo một chia sẻ ngắn của giọng ca thành danh từ Sao Mai Điểm hẹn 2006 với phóng viên VTV News hôm nay (8/8): "Bên công ty báo với Tuấn là tối qua mở hệ thống 2 tiếng đã bị overbook gần 2000 vé. Tuấn cũng bất ngờ".

Hà Anh Tuấn nói bây giờ chính anh cũng bối rối cho việc xoay xở vé cho người nhà tại chính live concert của mình

Nói về live concert sắp diễn ra, Hà Anh Tuấn cho biết: "Fragile các bạn có thể dịch là mong manh. Đây là một concept mà Tuấn và những người anh em trong ê-kíp của mình đã suy nghĩ và lựa chọn. Bởi chúng tôi có những lý do riêng của mình".

"Tuấn sẽ đưa toàn bộ âm nhạccủa Phạm Toàn Thắng để thực hiện Fragile concert" – Tuấn nói thêm.

Vào năm 2016, Hà Anh Tuấn đã thực hiện live concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình với 2 đêm diễn tại Hà Nội và Sài Gòn. Live concert thời điểm đó mang ý nghĩa đánh dấu 10 năm con đường ca hát của Hà Anh Tuấn và cả hai đêm diễn tại Hà Nội và Sài Gòn cũng đều cháy vé sau khi mở bán.

Hà Anh Tuấn quyết định mở cửa cho những khán giả không có vé Hà Anh Tuấn quyết định mở cửa cho những khán giả không có vé

VTV.vn - Đây là quyết định được Hà Anh Tuấn đăng tải ngày hôm qua (21/12) – một ngày trước live concert Sữa Đá được biểu diễn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

hà anh tuấn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước