Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện

A (Theo Radar Online)-Thứ tư, ngày 19/10/2016 10:01 GMT+7

(Ảnh: Radar Online)

VTV.vn - Với những bức ảnh mới nhất được Radar Online đăng tải, người ta không chắc chắn tình trạng của Selena Gomez tiến triển tốt như những thông tin đã đưa trước đó về cô.

Selena Gomez đăng ký vào trung tâm cai nghiện từ đầu tháng 9 và theo thông tin, cô sẽ điều trị ở đây 60 ngày. Quyết định đi điều trị của nữ diễn viên là nhằm xử lý vấn đề khủng hoảng tinh thần cũng như thể chất – nguyên nhân đã khiến cô buộc phải đưa ra quyết định hủy tour diễn Revival vào cuối tháng 8.

Trong chia sẻ của mình với tạp chí People vào cuối tháng 8, Selena nói cô đang rơi vào trạng thái lo lắng thái quá và trầm cảm. Vì thế, cô cần thời gian để nghỉ ngơi.

"Tôi muốn tập trung cho sức khỏe và hạnh phúc của mình và quyết định tốt nhất là tôi cần dành ra cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi".

"Như các bạn biết, khoảng một năm trước, tôi phát hiện mình bị mắc bệnh lupus ban đỏ (chứng viêm của mô liên kết)" – Selena nói – "Tôi phát hiện ra rằng sự lo lắng, hoảng loạn và trầm cảm có thể là ảnh hưởng của căn bệnh này".

"Cảm ơn sự ủng hộ của các khán giả. Các bạn biết các bạn đặc biệt với tôi như thế nào nhưng tôi cần đối mặt với các vấn đề của mình và tôi đang làm mọi thứ có thể cho bản thân. Tôi biết tôi không cô đơn khi chia sẻ điều này" – cựu ngôi sao của kênh Disney kết lại trong phần thông báo của mình.

Theo thông tin của Radar Online vào cuối tháng 9, Selena Gomez sẽ tham gia các bài tập trị liệu với cường độ cao. Và vào tuần trước, theo Us Weekly, Selena Gomez đang ở trong trạng thái rất tốt. Có vẻ sau một thời gian điều trị tại trung tâm cai nghiện, nữ ca sĩ đã có nhiều tiến triển.

Tuy nhiên, ngày hôm qua (18/10, giờ địa phương), với những hình ảnh được Radar Online đăng tải thì người ta nghi ngờ về sự tiến triển mà tờ Us Weekly đã đưa về tình hình sức khỏe của Selena. Trong những bức ảnh được Radar đưa, cựu ngôi sao của kênh Disney trông khá gầy và khuôn mặt bơ phờ. Điều đặc biệt, trên tay Selena là điếu thuốc lá - một hình ảnh mà những người hâm mộ cô gần như chưa từng thấy trước đó.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 1.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 2.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 3.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 4.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 5.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 6.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 7.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 8.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 9.

Lộ ảnh Selena Gomez phì phèo thuốc bên ngoài trung tâm cai nghiện - Ảnh 10.

Vào cuối tháng 8, Selena đã tuyên bố hủy 34 ngày biểu diễn trong tour thế giới Revival của cô. Theo People, quyết định này được đưa ra do vấn đề sức khỏe của Selena. Ngoài căn bệnh lupus mà cô nhiễm phải từ nhiều năm trước, Selena còn bị trầm cảm.

Đây là lần thứ 2 cựu ngôi sao của kênh Disney phải vào trung tâm cai nghiện. Trước đó, vào năm 2014, cô đã được chẩn đoán với bệnh tự miễn dịch mãn tính. Vào thời điểm đó, theo nguổn tin cho biết Selena phaior đi điều trị do bị kiệt sức, quá đau khổ và tiệc tùng thái quá.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Selena Gomez

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước