Selena Gomez đang tiến triển tốt tại trung tâm cai nghiện

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 13/10/2016 10:00 GMT+7

(Ảnh: NY Times)

VTV.vn - Theo thông tin của Us Weekly, Selena Gomez đang ở trong trạng thái rất tốt. Có vẻ sau một thời gian điều trị tại trung tâm cai nghiện, nữ ca sĩ đã có nhiều tiến triển.

Hơn 2 tuần trước, Radar Online là trang tin đầu tiên đưa tin về việc Selena Gomez đăng ký vào điều trị tại trung tâm cai nghiện. Theo trang này, trung tâm cai nghiện được ca sĩ kiêm diễn viên 24 tuổi lựa chọn nằm tại một nơi hẻo lánh trong rừng, rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Đây cũng chính là tiêu chí lựa chọn của Selena nhằm tập trung cao nhất cho việc điều trị với mong muốn sớm hồi phục sức khỏe.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được Us Weekly đăng tải, Selena đang điều trị tại một cơ sở ở Tennessee. Cô đã điệu trị ở đây từ tháng 8 – kể từ sai khi tuyên bố sẽ nghỉ ngơi để tập trung cho sức khỏe.

"Selena đang phải đối phó với căn bệnh lupus và tập trung cho sức khỏe tinh thần của cô ấy" – nguồn tin của Us Weekly nói.

Gần đây, cũng có nhiều nguồn tin nói đã thấy Selena tại Tennessee. Gần nhất là cô dành thời gian với mẹ tại một tiệm ăn uống

"Selena trông giống như bất kỳ người khách nào" – quản lý của nhà hàng nói với Us Weekly – "Cô ấy thật sự rất dễ thương".

Một ngày sau đó, Selena được thấy chia sẻ thời gian với ông bà ngoại và theo một người chứng kiến: "Cô ấy có vẻ hạnh phúc và thoải mái. Cô ấy đã cười rất nhiều với họ trong khi đang ăn".

Selena Gomez đang tiến triển tốt tại trung tâm cai nghiện - Ảnh 1.

Mặc dù đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với Justin Bieber, tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận, nam ca sĩ người Canada luôn là nguyên nhân cho những lần suy sụp tinh thần của Selena Gomez. (Ảnh: People)

Vào cuối tháng 8, Selena đã tuyên bố hủy 34 ngày biểu diễn trong tour thế giới Revival của cô. Theo People, quyết định này được đưa ra do vấn đề sức khỏe của Selena. Ngoài căn bệnh lupus mà cô nhiễm phải từ nhiều năm trước, Selena còn bị trầm cảm.

Đây là lần thứ 2 cựu ngôi sao của kênh Disney phải vào trung tâm cai nghiện. Trước đó, vào năm 2014, cô đã được chẩn đoán với bệnh tự miễn dịch mãn tính. Vào thời điểm đó, theo nguổn tin cho biết Selena phaior đi điều trị do bị kiệt sức, quá đau khổ và tiệc tùng thái quá.

Selena Gomez đã vào trại cai nghiện! Selena Gomez đã vào trại cai nghiện!

VTV.vn - Theo thông tin từ Radar Online, cựu ngôi sao của Disney – Selena Gomez, đã bí mật đăng ký vào trạo cai nghiện điều trị từ hồi đầu tháng 9.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước