Selena Gomez lập kỷ lục với 100 triệu người theo dõi trên Instagram

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 29/09/2016 10:02 GMT+7

VTV.vn - Cựu "công chúa" nhà Disney Selena Gomez đang trở thành "nữ hoàng mạng xã hội" với 100 triệu lượt người theo dõi trên Instagram.

Với 100 triệu lượt người theo dõi, Selena đang nắm giữ danh hiệu người có tài khoản Instagram đầu tiên chạm tới con số khổng lồ này. Theo sau cô lần lượt là công chúa nhạc pop Taylor Swift (91,4 triệu người theo dõi), Beyoncé (85,3 triệu), Ariana Grande (85 triệu) và ngày cả Kim "siêu vòng ba" cũng chỉ vừa đạt con số 83,6 triệu.

Selena Gomez lập kỷ lục với 100 triệu người theo dõi trên Instagram - Ảnh 1.

Không những vậy, Selena Gomez cũng đang là chủ nhân của bức ảnh có nhiều lượt thích nhất của mạng xã hội nổi tiếng nói trên.

Selena Gomez lập kỷ lục với 100 triệu người theo dõi trên Instagram - Ảnh 2.

Bức hình Selena Gomez uống Coca Cola đã phá kỷ lục ảnh hôn Justin Bieber trước đó, trở thành ảnh được "like" nhiều nhất trên Instagram với 4 triệu lượt yêu thích.

Nguyên nhân của việc gia tăng đột biến và bỏ xa những nghệ sĩ khác của tài khoản này được cho là vì sự hoạt động mạnh mẽ của các Selenators (tên gọi cộng đồng người hâm mộ Selena Gomez) trên mạng xã hội Instagram.

Theo thống kê, với số lượng người theo dõi khủng, mỗi bài đăng trên Instagram có thể đem về cho Selena Gomez khoảng nửa triệu USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước