Lộ clip ngoại tình với đàn anh, Á hậu Hong Kong suy sụp, khóc lóc thảm thiết

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 22/04/2019 17:31 GMT+7

Bà Lạc Di Linh (bên trái) cùng Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An (bên phải). (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn- Theo bà Lạc Di Linh, giám đốc điều hành của hãng truyền hình TVB, khi bà liên hệ với Huỳnh Tâm Dĩnh sau bê bối ngoại tình với chồng của Trịnh Tú Văn, tinh thần cô không ổn.

Hãng truyền hình TVB đang thực sự khốn đốn sau khi vụ ngoại tình giữa diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh với Hứa Chí An bị đưa ra ánh sáng. Các phóng viên liên tục đặt ra những câu hỏi đối với người đứng đầu của hãng về bê bối này. Liệu Huỳnh Tâm Dĩnh có bị sa thải và phim của cô có bị ngừng phát sóng trên truyền hình?

Trả lời một số thắc mắc của báo giới, bà Lạc Di Linh nói Huỳnh Tâm Dĩnh hiện vẫn đang ở Hong Kong, cô chưa đi Canada "tránh bão" như tin đồn. 

Nói về sức khỏe của Huỳnh Tâm Dĩnh, giám đốc điều hành TVB cho biết: "Hôm qua tôi đã liên lạc với cô ấy. Tâm Dĩnh không ổn định về mặt cảm xúc, cô ấy vẫn khóc".

Khi các phóng viên đặt câu hỏi, liệu bê bối có khiến Tâm Dĩnh làm liều, gây thương tổn cho bản thân không? Bà Lạc Di Linh trả lời: "Em gái cô ấy và tôi vẫn theo dõi cô ấy. Mọi người không cần lo lắng".

Giám đốc điều hành TVB cũng xác nhận vụ bê bối ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh và đây là điều không thể tránh. Bê bối này cũng khiến TVB lao đao, nhiều phim và các chương trình có Tâm Dĩnh tham gia phải thay đổi do làm sóng tẩy chay từ khán giả. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở việc thay thế Tâm Dĩnh bằng nghệ sĩ khác mà còn liên quan đến các nhà tài trợ.

"Cũng may, họ không yêu cầu bồi thường" - bà Lạc Di Linh nói về các nhà tài trợ cho phim.

Bà Di Linh cũng xác nhận Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ tạm thời ngừng làm việc, các phim cô đóng chưa rõ thời gian nào có thể phát sóng trở lại. Bà hy vọng sự việc sẽ sớm qua.

Bà trùm ngành giải trí Hong Kong lên tiếng về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh Bà trùm ngành giải trí Hong Kong lên tiếng về bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh

VTV.vn - Trần Lam, Giám đốc Điều hành của công ty Sao Trung Quốc, đã lên tiếng chỉ trích Hứa Chí An sau bê bối ngoại tình của ca sĩ này với Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước