Lộ đoạn ghi âm Trịnh Sảng kiên quyết bỏ rơi con?

PV/Ảnh: Sina-Thứ hai, ngày 18/01/2021 22:31 GMT+7

VTV.vn - Sự việc ồn ào giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đang khiến dư luận quan tâm, đặc biệt khi một đoạn ghi âm cho thấy nữ diễn viên không muốn nhận nuôi con.

Trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền một video ghi âm lại cuộc cãi vã giữa Trịnh Sảng và gia đình mình với phía của Trương Hằng. Trong ghi âm, bố Trịnh Sảng và cô liên tục bày tỏ lập trường muốn bỏ hai đứa trẻ hoặc cho người khác nhận nuôi.

Lộ đoạn ghi âm Trịnh Sảng kiên quyết bỏ rơi con? - Ảnh 1.

Trương Hằng và Trịnh Sảng khi còn bên nhau

Tuy nhiên ý kiện này bị bố Trương Hằng bác bỏ bởi điều đó là hành vi phạm luật tại Mỹ. Trịnh Sảng và bố cũng rất kiên quyết không muốn nhận hai đứa nhỏ, thậm chí đưa ra ý kiến là phá bỏ thai nhi. Trong đoạn ghi âm cũng có đoạn Trịnh Sảng văng tục.

"Tôi đã hỏi luật sư rồi, ở nước ngoài đừng nói là trên 6 tháng, chỉ 3 tháng là sẽ không được làm loại việc này rồi. Cho nên vẫn còn 1 cách, hai đứa nó hiện tại vẫn chưa trưởng thành, cũng không thể ở bên nhau, hai bên đều tổn thương nên không thể nhận hai đứa nhỏ được, còn cách khác chính là cho nhận nuôi. Sinh ra rồi thì trực tiếp đem cho người khác. Xong rồi quên hết tất cả" - mẹ Trịnh Sảng nói trong cuộc đàm thoại - "Chúng ta thêm một điều kiện thương lượng với bên nhận nuôi, không bao giờ gặp lại, hy vọng hai đứa trẻ sinh ra không biết bố mẹ chúng là ai".

Trước đó, vào chiều 18/1, Trương Hằng - bạn trai cũ của Trịnh Sảng - đã đăng tải dòng chia sẻ phủ nhận những tin đồn cho rằng anh lừa đảo, vay nặng lãi, trốn nợ sang Mỹ. Kèm theo đó, anh đăng hình bên hai đứa trẻ và khẳng định, việc anh và gia đình ở Mỹ thời gian qua hoàn toàn vì bảo vệ hai con mình.

Lộ đoạn ghi âm Trịnh Sảng kiên quyết bỏ rơi con? - Ảnh 2.

Trương Hằng và hai con

Công chúng vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Từ đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tin đồn đây có thể là con của Trương Hằng và Trịnh Sảng. Sau đó, một nguồn tin tiếp tục đăng thêm giấy khai sinh xác nhận, bố của hai bé là Trương Hằng, mẹ là Trịnh Sảng. Tuy nhiên, thông tin về hai bé lại khá khác biệt, trong khi bé gái được xác nhận sinh ngày 4/1/2020 thì bé trai lại là 19/12/2019. Nhiều người đặt ra nghi ngờ liệu cả hai có chăng đã sử dụng phương pháp mang thai hộ ở Mỹ.

Sự việc càng trở lên phức tạp hơn khi bạn bè thân với Trương Hằng tiết lộ Trịnh Sảng và Trương Hằng đến Mỹ kiếm người đẻ thuê, tìm được 2 người, 1 người ở Colorado, 1 người ở Las Vegas. Trước khi sinh Trịnh Sảng muốn bỏ con, nhưng lại đã qua mất thời gian phá thai. Sau khi đứa trẻ sinh ra, Trịnh Sảng nói không kí giấy, muốn vứt bỏ đứa trẻ, con sinh ra Trịnh Sảng không tới thăm, được 1 tuổi cũng chẳng hỏi han.

Giữa đỉnh điểm sự việc, dư luận đang rất quan tâm phía Trịnh Sảng sẽ có phát ngôn như thế nào. Tuy nhiên, hiện tại động tĩnh duy nhất của Trịnh Sảng là âm thầm đổi ảnh đại diện trên tài khoản Weibo thành ảnh cô ôm một chú chó. Bên cạnh đó, Trịnh Sảng vừa đăng bài trên tài khoản phụ với nội dung: "Làm tổn thương người khác, anh biết chơi đấy". Ngoài ra, còn bình luận ngay dưới bài viết này: "Đợi xem...".

Trịnh Sảng xuất hiện ở tòa án, nghi vấn có kiện tụng với người yêu cũ Trịnh Sảng xuất hiện ở tòa án, nghi vấn có kiện tụng với người yêu cũ

VTV.vn - Sự xuất hiện của Trịnh Sảng tại Tòa án ở Thượng Hải đã làm dấy lên nghi vấn cô có tranh chấp khó giải quyết với người yêu cũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước