Trịnh Sảng trở lại show truyền hình sau khi tuyên bố rút lui

PV/Ảnh: Weibo-Thứ tư, ngày 13/01/2021 14:17 GMT+7

VTV.vn - Trịnh Sảng cho biết lý do cô trở lại với show truyền hình Anh trai theo đuổi ánh sáng là bởi... không thể thu xếp được.

Tham gia chương trình Anh trai theo đuổi ánh sáng, Trịnh Sảng khiến cư dân mạng ngán ngẩm với câu hỏi bị đánh giá vô duyên: "Gu của Kim Thần là ai, có phải là Đặng Luân không?".

Được biết, Đặng Luân và Kim Thần từng hẹn hò với nhau nhưng lại chia tay chẳng mấy vui vẻ. Chính vì việc này, Trịnh Sảng phải công khai xin lỗi và nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Thậm chí, người hâm mộ của Trịnh Sảng cũng giải thích và xin lỗi thay thần tượng trên mạng xã hội. Kết quả, Trịnh Sảng phải đăng trên trang cá nhân việc rút khỏi chương trình này.

"Tôi chưa ký hợp đồng cho chương trình này nên ngoại trừ bộ phận make-up tạo hình thì chẳng có dính dáng gì nhau cả. Xin đừng dùng những điều khoản trong hợp đồng hay đạo đức nghề nghiệp để làm lý do cước bỏ tôi. Trước khi chương trình bắt đầu 1 tuần, tôi nhận được lời mời tham gia, tôi nghĩ bản thân đang chỉ tạm thời thay thế cho sự vắng mặt của người khác. Tôi hiểu rằng mình không phải là sự lựa chọn đầu tiên, tôi biết giá trị của mình có thể giúp ích cho chương trình".

"Chỉ có 2 từ, tôi đã làm việc chăm chỉ và rất nỗ lực rồi. Thực sự nếu bạn hiểu tôi, bạn sẽ biết rằng tôi không phải là loại người thích hóng hớt chuyện tầm phào hay tò mò đến mức đó", Trịnh Sang viết thông báo về việc rút khỏi chương trình.

Trịnh Sảng trở lại show truyền hình sau khi tuyên bố rút lui - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên đã bình luận dưới bài viết của ê-kíp sản xuất ám chỉ trở lại tham gia chương trình Anh trai theo đuổi ánh sáng. Cô cho biết đã thảo luận để rút khỏi show nhưng không thể thu xếp được.

Bên cạnh đó, Trịnh Sảng cũng công khai xin lỗi Kim Thần vì phát ngôn kém duyên của mình. "Không thể trốn tránh sự lên án trong nội tâm, em chân thành xin lỗi chị, hy vọng chị có thể chấp nhận lời xin lỗi của em. Em không thể cứ tiếp tục gạt người dối mình mà ghi hình chương trình được... thật hổ thẹn", Trịnh Sảng viết.

Tuy nhiên, bài viết này chỉ tồn tại ít phút và đã bị chính chủ xóa sau đó. Hiện tại, từ khóa Trịnh Sảng xin lỗi Kim Thần hiện đang ở vị trí số 1 BXH từ khóa hot được tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo.

Trịnh Sảng đã trở lại trên mạng xã hội Trịnh Sảng đã trở lại trên mạng xã hội

VTV.vn - Sau một thời gian vắng bóng, mới đây Trịnh Sảng đã chính thức có hoạt động trở lại trên mạng xã hội Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước