Lỡ tay đăng ảnh phim Guardians of the Galaxy 2 lên mạng, tài tử Kim Rae Won vội vàng xin lỗi

Thùy Hương (Theo AKP)-Thứ ba, ngày 16/05/2017 14:24 GMT+7

VTV.vn - Tài tử Kim Rae Won đã phải xin lỗi sau khi đăng tải bức ảnh chụp bộ phim Guardian of the Galaxy 2 trong rạp chiếu phim.

Trên trang cá nhân của mình, Kim Rae Won đã phấn khích đăng tải hình ảnh chụp màn hình chiếu phim Guardians of the Galaxy 2 ở ngoài rạp. Tuy nhiên, hành động này là vi phạm luật bản quyền và ngôi sao điển trai có thể đối mặt với một khoản tiền phạt khá nặng.

Trước sự chỉ trích của cư dân mạng, tài tử Kim Rae Won đã vội vàng lên tiếng xin lỗi. Đại diện của ngôi sao phim Doctor cho biết: "Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã gây ra tranh cãi không đáng có về việc Kim Rae Won đăng tải hình ảnh sau khi xem phim. Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh ấy cảm thấy rất hối hận và lấy làm tiếc vì để xảy ra sự cố này".

Lỡ tay đăng ảnh phim Guardians of the Galaxy 2 lên mạng, tài tử Kim Rae Won vội vàng xin lỗi - Ảnh 1.

Hình ảnh được Kim Rae Won thay thế sau khi nhận được chỉ trích từ cộng đồng mạng

Ngay sau đó, nam diễn viên điển trai đã thay thế hình ảnh này bằng một hình ảnh chính thức của Guardians of the Galaxy 2.

Đại diện của đơn vị phân phối phim Guardians of the Galaxy 2 chia sẻ: "Chúng tôi đang tìm hiểu thêm về vấn đề này. Ngoài ra, chúng toi đã yêu cầu một phát ngôn chính thức từ Disney - đơn vị chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý liên quan tới bộ phim".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI