Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn tại Miss World sau màn "bắn" tiếng Anh thần sầu

ĐH-Thứ năm, ngày 05/12/2019 19:25 GMT+7

Lương Thùy Linh và một số thí sinh khác tại Miss World 2019.

VTV.vn - Sau phần thể hiện ấn tượng tại Head to Head Challenge, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bất ngờ vượt hơn 100 thí sinh khác, dẫn đầu bảng bình chọn của Miss World 2019.

Phần thi Head to Head xuất sắc của Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World 2019 (Hoa hậu Thế giới 2019) ngay khi vừa công chiếu đã lập tức được lan tỏa mạnh mẽ. Càng bất ngờ hơn khi thành công nối tiếp thành công, Lương Thùy Linh hiện đã lên Top 1 bình chọn tại website Miss World. Hiện tại, fan vẫn đang hào hứng vote nhiệt tình để giữ vững vị trí hot này như một món quà dành tặng cho những nỗ lực và phần thể hiện tuyệt vời của Lương Thùy Linh tại Miss World.

Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn tại Miss World sau màn bắn tiếng Anh thần sầu - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh tại Miss World 2019.

Ngay khi đặt chân tới Miss World, Lương Thùy Linh đã vô gây được ấn tượng mạnh với không chỉ cộng đồng fan trong nước mà là toàn thế giới khi khéo léo thể hiện bản thân một cách nổi bật trên nhiều phương diện. Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh, kĩ năng giao tiếp tốt với trình độ IELTS 7.5 và một dự án nhân ái lớn vô cùng thiết thực, Lương Thùy Linh hiện đang hội tụ những yếu tố tuyệt vời của một Hoa hậu thế giới.

Đặc biệt, sau màn "bắn tiếng Anh như người bản xứ" và câu trả lời thông minh, tinh tế trong phần thi Head to Head vừa qua, Lương Thùy Linh đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim người hâm mộ. Nàng hậu hiện đang nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ khán giả.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tự tin thể hiện bản lĩnh trong phần thi Head to Head.

Tính đến hôm nay (5/12), Lương Thùy Linh đã dẫn đầu phần bình chọn trên website của Miss World với tỉ lệ vote lên tới 13,13% so với đại diện Nepal đang ở vị trí thứ 2 với 11,99%. Một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Lương Thùy Linh và sự yếu mến từ fan dành tặng cho nàng hậu. Điểm số bình chọn sẽ được tính vào điểm phần thi Head to Head để tìm ra 19 người chiến thắng vòng 1 tiếp tục bước vào vòng 2, sau đó là "Face to face" để tìm ra 10 người chiến thắng. 10 cô gái chiến thắng trong phần thi Head to Head sẽ cùng với Top Model Winner, Sport Winner, Multi Media Winner và Top 5 nhân ái chính thức ghi danh trong Top 30 chung cuộc, tiến gần hơn với vương miện danh giá.

Với những thành tích nổi bật của Lương Thùy Linh tại Miss World, khán giả hoàn toàn có quyền hi vọng vào một thành tích cao tại đấu trường nhan sắc này dành cho đại diện Việt Nam.

Một số hình ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh tại Miss World 2019:

Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn tại Miss World sau màn bắn tiếng Anh thần sầu - Ảnh 3.
Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn tại Miss World sau màn bắn tiếng Anh thần sầu - Ảnh 4.
Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn tại Miss World sau màn bắn tiếng Anh thần sầu - Ảnh 5.
Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn tại Miss World sau màn bắn tiếng Anh thần sầu - Ảnh 6.
Lương Thùy Linh dẫn đầu bình chọn tại Miss World sau màn bắn tiếng Anh thần sầu - Ảnh 7.

Miss World 2019: Lương Thùy Linh gây bất ngờ tại vòng thi Head to Head Miss World 2019: Lương Thùy Linh gây bất ngờ tại vòng thi Head to Head

VTV.vn - Với khả năng ngoại ngữ cực đỉnh, IELTS 7.5, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có một sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước