Lưu Diệc Phi chia sẻ về tình yêu với Song Seung Hun

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 27/10/2015 14:00 GMT+7

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi trong một hình ảnh đời thường. (Ảnh: Soompi)

VTV.vn - Lưu Diệc Phi - diễn viên nổi tiếng của phim Thần Điêu Đại Hiệp – khẳng định trong chuyện tình cảm, cô và bạn trai Song Seung Hun cũng chỉ là những người bình thường.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, trong chuyện tình yêu, Lưu Diệc Phi cũng có mối tình đẹp và lãng mạn, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô đang có tình yêu với diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Seung Hun – người được khán giả Việt Nam và châu Á yêu mến qua bộ phim Trái tim mùa thu.

Xuất hiện tại sự kiện mới đây của Tissot – nơi cô được mời với tư cách người đại diện mới của thương hiệu này, Lưu Diệc Phi đã không ngại ngần nói về chuyện tình của cô với Song Seung Hun.

“Chúng tôi thường xuất hiện như những ngôi sao sáng và đẹp trước công chúng” – Lưu Diệc Phi nói – “Nhưng trong mối quan hệ của mình, chúng tôi trở về với con người bình thường và tận hưởng cuộc sống của chúng tôi theo cách đó”.

Lưu Diệc Phi cũng không quên khẳng định Song Seung Hun rất quan trọng đối với cô. Với những chia sẻ, tuy ngắn gọn, nhưng diễn viên của phim Thần điêu đại hiệp ngày nào đã cho thấy cô đang mãn nguyện và hạnh phúc với cuộc sống cá nhân.

Song Seung Hun công khai nói lời yêu Lưu Diệc Phi Song Seung Hun công khai nói lời yêu Lưu Diệc Phi

VTV.vn - Nam diễn viên Song Seung Hun đã công khai bày tỏ tình cảm của mình với Lưu Diệc Phi ngay trên sóng truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước