Lưu Đức Hoa bất ngờ chia sẻ ảnh gia đình

PV-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 05:33 GMT+7

VTV.vn - Hiếm khi nam tài tử Hong Kong lại chia sẻ chuyện riêng tư cá nhân, thế nhưng mới đây Lưu Đức Hoa lại chủ động đăng ảnh gia đình anh.

Ngôi sao 55 tuổi vốn là người rất kín tiếng về chuyện đời tư. Hiếm khi những câu chuyện về cuộc sống riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện trên các mặt báo. Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ của anh lại vô cùng bất ngờ khi thấy chính anh chia sẻ một bức ảnh của gia đình.

Trên trang web chính thức của mình, Lưu Đức Hoa đăng bức ảnh chụp bàn tay của 3 thành viên trong gia đình anh, bao gồm cả người vợ Chu Lệ Thiên - và cô con gái nhỏ 4 tuổi Hanna. Anh viết lời nhắn: "Hanna và chúng tôi - một gia đình".

Lưu Đức Hoa bất ngờ chia sẻ ảnh gia đình - Ảnh 1.

Nam diễn viên, ca sĩ rất ít khi tiết lộ hình ảnh của con gái, thậm chí mỗi khi xuất hiện ở bên ngoài, Lưu Đức Hoa thường thuê riêng nhà hàng hoặc có nhiều vệ sỹ vây quanh. Các fan của Lưu Đức Hoa đều rất ngưỡng mộ anh vì ngoài một sự nghiệp thành công, danh tiếng, sự giàu có thì ngôi sao Hong Kong còn có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên kết hôn vào năm 2008. Năm 2012, Lưu Đức Hoa lên chức bố khi chào đón cô con gái nhỏ Hanna Lau.

Lưu Đức Hoa tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già Lưu Đức Hoa tiết lộ bí quyết trẻ mãi không già Lưu Đức Hoa mập mờ chuyện có thêm con ở tuổi 55 Lưu Đức Hoa mập mờ chuyện có thêm con ở tuổi 55 Lưu Đức Hoa sắp lên chức cha lần 2? Lưu Đức Hoa sắp lên chức cha lần 2?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước