Lưu Đức Hoa sắp lên chức cha lần 2?

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 05/04/2016 17:00 GMT+7

Hình ảnh Chu Lệ Thiên với chiếc bụng được cho là "bất bình thường". (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang IHKTV, vợ của Lưu Đức Hoa đang mang thai lần 2. Theo nguồn tin này, Chu Lệ Thiên đang mang thai tháng thứ 4.

Sau khi kết hôn vào năm 2008, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên chào đón đứa con đầu lòng – bé gái Hanna – vào tháng 5/2012. Kể từ đó tới nay, tin đồn về chuyện cả hai sắp có đứa trẻ thứ 2 đã nhiều lần xuất hiện, tuy nhiên, tin đồn chưa bao giờ trở thành sự thật.

Cuối tháng 3 và đầu tháng 4 năm nay, tin đồn này một lần nữa xuất hiện trở lại. Đặc biệt sau khi hình ảnh Chu Lệ Thiên xuất hiện bên ngoài khu mua sắm Cửu Long cùng vệ sĩ được ghi lại. Trong những hình ảnh này, mặc dù Chu Lệ Thiên đã mặc một chiếc áo rộng nhưng vẫn lộ khá rõ chiếc bụng lớn hơn mức bình thường của cô. Theo báo cáo, vợ Lưu Đức Hòa đã thụ thai vào tháng 12/2015 và như vậy, cô đã mang thai ở tháng thứ 4.

Ngay sau khi tin đồn mang thai lan truyền, truyền thông Hong Kong đã tìm gặp người đại diện của Lưu Đức Hoa để xác nhận thông tin. Tuy nhiên, người đại diện của anh không xác nhận cũng không phủ nhận mà chỉ trả lời ngắn gọn: “Chúng tôi sẽ không bình luận. Cảm ơn bạn đã quan tâm!”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước