Lưu Đức Hoa yêu chiều con gái hết mực

PV-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Điều này đã được nam diễn viên Châu Nhuận Phát bất ngờ tiết lộ trong một buổi họp báo gần đây.

Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc) yêu con gái đến mức thức dậy từ 3h sáng để làm bữa sáng cho con và đưa con đến trường từ rất sớm. "Anh ấy rất yêu con gái Hanna..." - đồng nghiệp của Lưu Đức Hoa là Châu Nhuận Phát đã tiết lộ điều thú vị này trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới nhất của cả hai - From Vegas to Macau III.

Nam tài tử 54 tuổi được nhiều người ngưỡng mộ khi là một người cha vô cùng chiều chuộng và yêu thương con gái. Hiện tại, Hanna - con gái của Lưu Đức Hoa đã được 3 tuổi. Sau khi con gái ra đời, Lưu Đức Hoa đã mua một căn biệt thự cao cấp với hệ thống an ninh được lắp đặt dày đặc. Bên cạnh đó còn có cả các máy lọc khí được đặt xung quanh ngôi nhà nhằm có được môi trường trong lành cho con.

Vào cuối năm ngoái, Lưu Đức Hoa đưa cả gia đình sang Nhật du lịch. Số nhân viên đi cùng gia đình nam diễn viên chiếm một nửa nhà hàng. Trong khi Lưu Đức Hoa chơi đùa cùng con gái, các vệ sĩ và nhiếp ảnh gia là người theo sát họ. Bé Hanna là kết quả của mối tình hạnh phúc giữa Lưu Đức Hoa và người bạn gái lâu năm của anh - Chu Lệ Thiên. Cặp đôi kết hôn vào năm 2008 và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, anh đang quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới nhất của mình là From Vegas to Macau III.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước