Lưu Gia Linh ghen với Vương Phi và Tạ Đình Phong

CA-Thứ hai, ngày 22/02/2016 11:32 GMT+7

VTV.vn - "Khi họ nhìn nhau, tôi thấy ánh mắt họ lấp lánh vì hạnh phúc" - ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong chia sẻ cảm xúc có phần ghen tị về tình yêu của cặp đôi lệch tuổi.

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong không ngại ngần thừa nhận cô rất ngưỡng mộ tình yêu của người bạn gái thân - ca sĩ Vương Phi với bạn trai cũ Tạ Đình Phong.

"Tôi thực sự ghen tị khi thấy ánh mắt họ nhìn nhau. Nhưng cảm giác đó qua nhanh thôi vì chúng tôi thân thiết với nhau như người thân trong gia đình" - vợ nam tài tử Lương Triều Vỹ hài hước chia sẻ.

Khi tham dự một sự kiện ở Macao, Lưu Gia Linh được nhiều phóng viên hỏi về việc Vương Phi quay lại với Tạ Đình Phong sau khi cuộc hôn nhân của anh với Trương Bá Chi đổ vỡ.

"Thực sự chúng tôi không gặp nhau thường xuyên. Cô ấy cũng chưa chia sẻ gì nhiều về chuyện này. Tôi nghĩ đó là điều dễ hiểu khi một cô gái đang mải yêu và tạm thời quên đi những điều khác. Tôi nghĩ Vương Phi sẽ sớm tìm gặp tôi thôi. Hy vọng rằng cô ấy đang tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này" - Lưu Gia Linh chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về việc liệu Vương Phi và Tạ Đình Phong kết hôn hay không, ngôi sao 50 tuổi cho rằng: "Mỗi chúng ta đều sẽ phải kết hôn và có con. Nhưng đối với tôi, hôn nhân không quan trọng bằng sự hài hòa, hạnh phúc và hưởng thụ cuộc sống".

http://entertainment.toggle.sg/en/asianbuzz/article/carina-lau-jealous-of-6195788

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước