Lý Hiện, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch là "thiên thần" trong mắt truyền thông Trung Quốc

PV/Ảnh: Sohu-Thứ ba, ngày 26/01/2021 13:05 GMT+7

VTV.vn - Trang Sohu đã công bố danh sách những nghệ sĩ được đánh giá để lại ấn tượng tốt với giới truyền thông trong năm 2020.

Theo trang Sohu, do dịch bệnh COVID-19 nên số lượng các cuộc phỏng vấn truyền thông trực tiếp với nghệ sĩ trong năm 2020 đã giảm nhiều. Giới truyền thông Trung Quốc không có nhiều cơ hội tiếp xúc với nghệ sĩ. Trang này đã thực hiện một cuộc khảo sát về mức độ nổi tiếng của các nghệ sĩ trong mắt giới truyền thông vào năm 2020. Cuộc khảo sát có nhiều người trong giới truyền thông tham gia.

Lý Hiện, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch là thiên thần trong mắt truyền thông Trung Quốc - Ảnh 1.

Lý Hiện

Lý Hiện, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch là thiên thần trong mắt truyền thông Trung Quốc - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh - Dương Mịch

Kết quả, ba nghệ sĩ được giới truyền thông quan tâm nhất năm 2020 là Lý Hiện, Châu Thâm và Đặng Luân. Ba nghệ sĩ được đánh giá là để lại ấn tượng tốt nhất trong mắt giới truyền thông là Lý Hiện, Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh. Điểm chung giữa ba nhân vật này là có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn, ê-kíp quản lý đáng tin cậy. Họ được đặt cho biệt danh là "thiên thần" trong các cuộc phỏng vấn, khiến buổi trò chuyện vui vẻ, thoải mái.

Theo các phóng viên đánh giá, Lý Hiện là người thẳng thắn, chân thành, sẵn sàng chủ động trả lời các câu hỏi, kể cả những câu hỏi nhạy cảm, hóc búa. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh là một nhân vật thông minh, không né các chủ đề được dư luận quan tâm. Với Dương Mịch, nữ diễn viên được nhận xét là thông minh, nhanh nhạy, luôn biết cách riêng để giải quyết những câu hỏi mà cô không muốn trả lời nhưng không giả dối.

Lý Hiện, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch là thiên thần trong mắt truyền thông Trung Quốc - Ảnh 3.

Châu Thâm

Lý Hiện, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch là thiên thần trong mắt truyền thông Trung Quốc - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân - Lý Dịch Phong

Ở nhóm thứ 2 gồm Châu Thâm, Lý Dịch Phong, Ngu Thư Hân. Những nhân vật này được nhận xét là có kỹ năng tạo ấn tượng tốt, thẳng thắn và luôn có các phát ngôn "vàng ngọc", sở hữu ê-kíp quản lý làm việc hiệu quả.

Lý Hiện, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch là thiên thần trong mắt truyền thông Trung Quốc - Ảnh 5.

Đặng Luân

Các nhân vật ở nhóm thứ 3 gồm Đặng Luân, Trịnh Vân Long, Trương Tân Thành. Ba nghệ sĩ này có khả năng diễn đạt xuất sắc và ê-kíp quản lý chuyên nghiệp.

Bên cạnh nghệ sĩ có ấn tượng tốt, Sohu cũng đưa ra danh sách dính lùm xùm với giới truyền thông. Tuy không chỉ mặt điểm tên nhưng cư dân mạng cũng đoán ra được họ là ai thông qua các miêu tả chi tiết của trang này, như Triệu Lộ Tư, Vương Nhất Bác, Viên Băng Nghiên...

Ảnh cũ của Lý Hiện trong MV của Lộc Hàm sốt trở lại vì... giá chát Ảnh cũ của Lý Hiện trong MV của Lộc Hàm sốt trở lại vì... giá chát

VTV.vn - Trong MV của Lộc Hàm phát hành từ năm 2015, Lý Hiện đóng một vai nhỏ, chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước