Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu “phi công”: “Trend năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10 tuổi mới hợp”

PV-Thứ hai, ngày 15/03/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lý Nhã Kỳ đã có chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân khi tham gia một chương trình truyền hình.

Với vai trò là khách mời của gameshow Giác quan thứ 6, Lý Nhã Kỳ cùng ca sĩ Ngọc Duy đã chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống của mình. Hai khách mời vốn trong một hội chị em thân thiết có tên "5 ông 1 bà" nên cả hai vui vẻ trò chuyện.

Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu “phi công”: “Trend năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10 tuổi mới hợp” - Ảnh 1.

Duy Ngọc cho hay, tính tới thời điểm hiện tại chưa có thêm một "ông cả" nào xuất hiện trong nhóm, sánh đôi cùng người chị thân thiết. Duy Ngọc còn hài hước nói: "Hiện tại vị trí đó đang khoá sổ, chưa có ai bước vào nhưng Ngọc vẫn đang phấn đấu lên làm ông cả". Lý Nhã Kỳ nghe những lời nói có phần táo bạo của đàn em liền đập tay vào tường: "Chết rồi! Em dám tuyên bố vậy. Nhưng đúng trend năm nay đó, cứ phải yêu người nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi mới hợp".

Lý Nhã Kỳ cũng khá thân thiết với Duy Ngọc nên không ngần ngại sờ bụng, khen ngợi thân hình 6 múi cực chuẩn của nam ca sĩ. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cho hay gu bạn trai của cô không cần phải 6 múi, 1 múi cũng đủ rồi. 

"Tôi cũng không hiểu vì sao lại bắt người ta đi tập cho được 6 múi trong khi gu mình chỉ có 1 múi thôi. Ai cũng tưởng tôi chơi với cỡ doanh nhân, tổng thống đúng không? Nhưng không, tôi chỉ chơi với kiểu 6 múi như này thôi" - Lý Nhã Kỳ vui vẻ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu “phi công”: “Trend năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10 tuổi mới hợp” - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định mình đang trong trạng thái ế chủ động và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình. Chuyện nữ diễn viên hiện đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc. "

Tôi không úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là đang ế. Không phải tôi không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được. Nên nhân lúc tôi còn đang độc thân, các chương trình hãy mời tôi liền để tôi ham gia" - Lý Nhã Kỳ nói.

Đó chỉ là một trong những chia sẻ vui của Lý Nhã Kỳ về chuyện tình cảm còn thực tế người đẹp đang dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn phải "phân thân" cho nhiều vai trò như làm kinh doanh, đại sứ du lịch, nghệ thuật,… nên nữ diễn viên không thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim.Tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được sức hút khi xuất hiện ở mỗi sự kiện.

Lý Nhã Kỳ từng quỳ gối xin tình yêu của kẻ phụ bạc Lý Nhã Kỳ từng quỳ gối xin tình yêu của kẻ phụ bạc

VTV.vn - Trong chương trình Chị em chúng mình, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn kể về khoảng thời gian lụy tình, từng phải quỳ gối cầu xin tình yêu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước