Lý Quí Khánh từng bị gia đình ngăn cản làm nghệ thuật

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 17:57 GMT+7

VTV.vn -Trong chương trình Ghế không tựa, Lý Quí Khánh cho biết gia đình anh từng phản đối anh theo đuổi con đường thiết kế thời trang.

Lý Quí Khánh là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của anh luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao giải trí như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thanh Hằng… Ngoài sự thành công, nổi tiếng của Lý Quí Khánh thì gia đình giàu có của anh cũng là đề tài luôn được công chúng quan tâm.

Lý Quí Khánh tâm sự: "Nhắc đến vấn đề gia đình, tôi lại thấy bực mình. Vào những ngày đầu tham gia thời trang, mọi người nhìn tôi và quy chụp một hình ảnh Lý Quí Khánh luôn được gia đình cho những gì hoàn hảo nhất. Vậy nên, bất cứ điều gì tôi làm, mọi người luôn đón nhận một cách khắc nghiệt. Họ nghĩ vì cuộc sống của tôi có hết mọi thứ rồi, con đường đi của tôi luôn trải thảm đỏ nên tôi thành công là chuyện đương nhiên".

"Những gì mọi người nhìn thấy chỉ là bề nổi, còn những khó khăn, thách thức, cả những sự cố gắng của tôi thì không ai nhìn nhận. Mọi người không biết rằng vì gia đình tôi kinh doanh nên họ không muốn con mình đi theo con đường nghệ thuật" - Lý Quí Khánh chia sẻ - "Tôi phải luôn luôn cố gắng không chỉ chứng mình cho bản thân mình mà còn để thuyết phục cho gia đình thấy con đường tôi đi là đúng đắn".

Bên cạnh đó, Lý Quí Khánh cũng cho biết bố mẹ anh ly hôn từ năm anh 4 tuổi và từ đó anh phải sống chung với bà. Gần 17 năm anh không được gặp bố mẹ nhưng chính quãng thời gian khó khăn đó đã giúp anh tự lập và thành công như ngày hôm nay.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của Lý Quí Khánh trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: NTK Lý Quý Khánh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước