Muôn màu Showbiz ngày 19/6: Tất tần tật về NTK Lý Quí Khánh

P.V-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Số ghi hình về Lý Quí Khánh sẽ lên sóng vào 20h45’ ngày 19/6 trên kênh VTV9. Vậy có gì đặc biệt trong buổi ghi hình này?

Xuất hiện trong Muôn màu Showbiz tuần này, Lý Quí Khánh – một trong những NTK Việt được nhắc rất nhiều trong thời điểm này – sẽ khiến bạn bất ngờ. Trước Muôn màu Showbiz, bạn hẳn đã nghe về anh – phần nhiều trong số đó gắn liền với mối quan hệ liên quan đến Hoàng tử sơn ca Quang Vinh, nhưng trong chương trình lần này, bạn sẽ được biết nhiều hơn rất nhiều về NTK sinh năm 1988 này. Xem chương trình, bạn sẽ thấy Lý Quí Khánh không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai, tài năng mà anh ấy còn khá thẳng thắn và siêu dễ thương nữa.

Bằng chứng?

Lý Quí Khánh chẳng ngại nói về mối quan hệ với Quang Vinh. Anh ấy còn chủ động đề cập đến vấn đề này trong phần Phía sau ánh hào quang khi trò chuyện với người dẫn chương trình Phí Linh. Cụ thể Lý Quí Khánh đã nói gì?

Nói về mối quan hệ với Quang Vinh - một trong những mối quan hệ được cho là gây tò mò nhất showbiz Việt, Lý Quí Khánh chia sẻ: "Anh Quang Vinh là người luôn đồng hành với Khánh trong mọi thời điểm khó khăn nhất. Tình cảm giữa Khánh với anh Vinh là tình yêu giữa một người bạn với một người bạn, giữa những người tri kỷ và còn hơn thế. Mối quan hệ ấy sẽ luôn là như thế".

"Trong mối quan hệ giữa con người với con người, việc người yêu người mới là quan trọng nhất, bất kể là nữ - nam, nam - nam hay nữ - nữ... Điều quan trọng nhất ở đây là tình cảm họ dành cho nhau" - Lý Quí Khánh nói thêm.

Trong khi đó, khi xuất hiện tại Căn phòng bí mật của Muôn màu Showbiz, trước câu hỏi điều đầu tiên và nhớ nhất về Quang Vinh, Lý Quí Khánh đã trả lời rất nhanh: “Lãng mạn! Đó là lãng mạn. Quang Vinh rất lãng mạn”.

Ngay sau đó, NTK sinh năm 1988 cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ với Hoàng tử sơn ca: “Ở thời gian đầu của sự nghiệp, anh Quang Vinh đã cho tôi mượn một số tiền vô cùng lớn mà xét thời điểm đó, tôi không thể có khả năng chi trả”.

Khi nhận được câu hỏi anh đã bao giờ thiết kế trang phục cho Quang Vinh hay chưa, Lý Quí Khánh vui vẻ nói: “Bộ trang phục nào xấu nhất của anh Vinh là do Lý Quí Khánh thiết kế”.


Lý Quí Khánh và người dẫn chương trình Phí Linh.

Lý Quí Khánh và người dẫn chương trình Phí Linh.

Không chỉ nói về Quang Vinh, Lý Quí Khánh còn nói về một ngôi sao khác khi xuất hiện tại Muôn màu Showbiz và đó không phải ai xa lạ chính là David Beckham. Mới đây, tại một sự kiện, Lý Quí Khánh đã có cơ hội gặp gỡ với ngôi sao bóng đá người Anh này. Trước câu hỏi ấn tượng của anh về David, NTK của Việt Nam trả lời ngắn gọn: “David Beckham rất thơm”.

Ngay sau câu trả lời, Lý Quí Khánh nói tiếp – đầy hài hước nhưng thật thà: “Anh ấy thơm… từ cái móng tay. Tất cả từ con người anh ấy đều thơm”.

“Khánh nghĩ mùi hương ấy là mùi cơ thể” – Lý Quí Khánh nói tiếp – “Mình là đàn ông còn thấy bị anh ấy quyến rũ thì huống chi các cô. Các cô mê mệt, liêu xiêu vì anh ấy cũng là đúng”.

Chương trình Muôn màu Showbiz với khách mời Lý Quí Khánh sẽ lên sóng VTV9 vào 20h45' ngày 19/6. Mời quý vị đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lý Quí Khánh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước