NTK Lý Quí Khánh: Chúng tôi luôn sau lưng các em

P.V-Thứ ba, ngày 26/07/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Lý Quí Khánh FB)

VTV.vn - Đây là khẳng định của NTK Lý Quí Khánh – 1 trong 4 giám khảo của Vietnam’s Next Top Model năm nay – khi anh tham gia chương trình này trong mùa thứ 7.

Những tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2016 đã được phát sóng và thu hút sự quan tâm không nhỏ những khán giả xem truyền hình nói chung và những khán giả yêu mến chương trình này nói riêng. Trong tập phát sóng mới nhất, những mâu thuẫn của các thí sinh khi sống tại ngôi nhà chung cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Chia sẻ trên trang cá nhân, NTK Lý Quí Khánh nói: “Tôi rất thích thử thách lần này của các em. Vietnam’s Next Top Model mùa 7 sẽ chuyên sâu về việc tìm kiếm những viên ngọc sáng của làng thời trang Việt và quốc tế tương lai. Nên chúng tôi sẽ tập trung vào chuyên môn và nhường thị phi lại cho ngôi nhà chung – nơi các em rất thật là chính mình”.

Cũng trong những chia sẻ của mình, Lý Quí Khánh khẳng định: “Khi các em làm hết sức, chúng tôi luôn sau lưng các em. Các em đã làm rất tốt và chúng tôi vô cùng hãnh diện về các học sinh năm nay của ngôi trường Vietnam’s Next Top Model”.

Trước đó, NTK này cũng đã nói: “Đối với tôi, thí sinh là trên hết. Khi thấy các em hết sức thì tôi cũng dốc hết tâm can”.

NTK Lý Quí Khánh tự nhận mình tăng động NTK Lý Quí Khánh tự nhận mình tăng động

VTV.vn - Đây là lời tự nhận xét về bản thân của Lý Quí Khánh khi xuất hiện tại chương trình Muôn màu Showbiz. Anh là nhân vật khách mời của chương trình trong số phát sóng ngày 19

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lý Quí Khánh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước