Madonna bán váy cưới

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 11/11/2014 15:21 GMT+7

Madonna và chiếc váy cưới cô mặc trong đám cưới với Sean Penn năm 1985. (Ảnh: Daily Mirror)

Nữ hoàng nhạc Pop đã mang chiếc váy cưới cô mặc trong đám cưới năm 1985 với nam diễn viên Sean Penn đến một cuộc bán đấu giá tại Beverly Hills. Chiếc váy bán với giá 81,250 USD.

Trong cuộc bán đấu giá từ thiện Icons & Idols: Rock n’ Roll của Julien, một bộ sưu tập những vật dụng của Madonna đã xuất hiện. Đây được cho là cơ hội hiếm hoi để những người hâm mộ Nữ hoàng nhạc Pop được sở hữu những món đồ của cô – những vật dụng cá nhân cũng như những vật dụng đã được Madonna sử dụng trong các bộ phim và video ca nhạc.

Trong số những đồ dùng xuất hiện tại Icons & Idols: Rock n’ Roll của Julien, món đồ được đánh giá là đáng giá nhất chính là chiếc váy cưới của Madonna. Đây là chiếc váy đã được cô mặc khi kết hôn với nam diễn viên Sean Penn – người chồng đầu tiên của Madonna. Chiếc váy này đã được được rao bán với giá 81,250 USD.

Ngoài chiếc váy cưới, chiếc áo jacket và đôi khuyên tai Madonna sử dụng trong bộ phim Desperately Seeking Susan, chiếc áo choàng trong MV Material Girl, chiếc váy trong phim Evita và bộ đồng phục bóng chày trong phim A League of Their Own năm 1992 cũng xuất hiện tại cuộc đấu giá từ thiện Icons & Idols: Rock n’ Roll. Trong đó, chiếc áo jacket đã bán được với giá gần 252,000 USD và đôi bông tai bán với giá 34,375 USD.

Chiếc áo choàng trong video Material Girl được bán với giá 73,125USD, chiếc váy trong phim Evita giá 15,000 USD và bộ đồng phục bóng chày cô mặc trong bộ phim A League of Their Own năm 1992 với giá 31,250 USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online VTV1.

Từ khóa:

Madonna

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước