MAMA 2014: FT Island bất ngờ vượt "đàn em" CN Blue

CA-Thứ tư, ngày 03/12/2014 11:09 GMT+7

Ở đề cử giải thưởng "Nhóm nhạc nam biểu diễn xuất sắc nhất", FT Island đã có cuộc lội ngược dòng khi leo lên vị trí thứ nhất từng được CN Blue nắm giữ trong suốt thời gian qua.

Đến thời điểm hiện tại, khi chỉ còn vài tiếng nữa Lễ trao giải  MAMA 2014 sẽ chính thức diễn ra, cuộc bình chọn của các fan ở các hạng mục giải thưởng đang nóng hơn bao giờ hết. Hiện các vị trí dẫn đầu không có sự thay đổi nào bất ngờ, ngoại trừ giải thưởng "Nhóm nhạc nam biểu diễn xuất sắc nhất". Hai nhóm nhạc cùng công ty FT Island và CNBlue đã hoán đổi vị trí cho nhau.

Nếu như cách đây chỉ một ngày, CN Blue còn đang chắc chắn ở vị trí đầu danh sách đề cử, hơn nhóm nhạc đàn anh gần 2% bình chọn thì hiện tại FT Island đã vượt qua với khoảng cách chỉ là 1%. Đến thời điểm này, FT Island nhận được 18.572.489 (28.4%) lượt bình chọn, trong khi đó CN Blue cũng bám đuổi sát nút với 18.555.069 (28.3%)

Ở hạng mục này, CN Blue được đề cử cùng với ca khúc  Can't Stop, trong khi đó của FT Island là  Madly. Đây là hai nhóm nhạc cùng công ty, có phong cách âm nhạc khá giống nhau và đều biểu diễn trên sân khấu cùng với các nhạc cụ.

Kết quả bình chọn ở thời điểm hiện tại:

Lễ trao giải MAMA 2014 được tường thuật trên kênh VTV6 vào 22h00 ngày 3/12 và được Báo điện tử VTV News tường thuật trực tuyến từ 18h00.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước