MAMA 2014: Tae Yang, EXO bội thu giải thưởng

CA-Thứ tư, ngày 03/12/2014 14:55 GMT+7

Trong khi Tae Yang nhận được 3 giải thưởng của MAMA 2014, thì nhóm nhạc EXO cũng giành được chiến thắng với 4 giải thưởng quan trọng của năm.

Lễ trao giải âm nhạc châu Á Mnet Asian Music Awards (MAMA) đã chính thức khép lại với 3 giải thưởng quan trọng nhất thuộc về Tae Yang và EXO bao gồm: Nghệ sĩ của năm, Album của năm (EXO) và Ca khúc của năm (Tae Yang với Eyes, Nose, Lips).

Ngoài những giải thưởng trên, EXO còn nhận được thêm hai giải nữa bao gồm  Best Asian Style và Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất. Tae Yang cũng không kém đàn em khi có thêm giải Best Vocal Performance Male và Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất. 

MAMA được tổ chức từ năm 1999 với tên gọi  ban đầu là  Mnet Video Music Awards. Bước sang năm 2009, giải thưởng âm nhạc này đã được đổi tên thành Mnet Asian Music Awards (MAMA) và được phát sóng trên 10 nước khác nhau. Các năm trước, MAMA đã từng được tổ chức tại Macao, Singapore và Hong Kong...., thu hút hàng triệu khán giả theo dõi.

Lễ trao giải năm nay tiếp tục được tổ chức tại Hong LKong.  Nhiều ngôi sao đình đám quốc tế cũng đã   góp mặt trong Lễ trao giải MAMA năm nay như John Legend, Lưu Đức Hoa, Hạ Quân Tường...

Dưới đây là toàn bộ diễn biến Lễ trao giải MAMA 2014:

 

 

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước