Mãn nhãn với trailer Hitman: Agent 47

Linh Đan-Thứ năm, ngày 12/02/2015 17:26 GMT+7

Trở lại sau 7 năm, phần mới của phim Hitman hứa hẹn sẽ đốt nóng các rạp chiếu trong mùa hè này.

Hitman: Agent 47 phần tiếp theo của phim Hitman xuất hiện từ năm 2007. Trở lại sau 7 năm, bộ phim hứa hẹn sẽ đốt nóng các rạp chiếu trong mùa hè này.

Trong phần phim Hitman năm 2007, Mật Danh “47” được giới thiệu như một sát thủ chuyên nghiệp với những khả năng phi thường, luôn kết liễu các đối tượng được giao ám sát một cách nhanh gọn nhất. Là một sát nhân máu lạnh và hoàn toàn không có quá khứ, mật danh của “47” cũng chỉ được biết từ hai con số được ghi trong mã vạch bí ẩn được xăm đằng sau gáy.

Trong phần này, bí mật được hé lộ khi “47” chính là một người nhân tạo được biến đổi gen, là sản phẩm cuối cùng từ một dự án khoa học nhằm tạo ra một đội quân siêu hạng với sức mạnh, tốc độ, sự dẻo dai và trí thông minh vượt trội người thường.

Nhưng tất cả những sự thử nghiệm trước đó đã thất bại, và “47” chính là sản phẩm thành công duy nhất còn sót lại. Giờ đây “47” phải vừa chống lại sự săn đuổi từ các thế lực muốn tiếp tục dự án, vừa tìm hiểu về nguồn gốc của mình.

Manh mối dẫn anh đến chính con gái của nhà khoa học chịu trách nhiệm về dự án năm xưa. Cả hai quyết định hợp tác để giải mã sự thật. Trailer mới nhất của phim vừa được ra mắt cho người xem thấy được rất nhiều cảnh phim hành động, chiến đấu rất mãn nhãn và ấn tượng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước