MC Ellen DeGeneres thấy lạ lẫm khi được ghi nhận về lòng tốt

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 07/01/2016 20:09 GMT+7

MC Elle DeGeneres (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Ellen DeGeneres vừa được nhận giải Nhà hoạt động nhân đạo được yêu thích tại People’s Choice Awards 2016. Tuy nhiên, cô lại cảm thấy lạ lùng về giải thưởng này.

Elle DeGeneres – một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng nhất thế giới – đã được vinh danh cho những hoạt động từ thiện đã làm trong năm qua. Tuy nhiên, trong chia sẻ khi nhận giải thưởng, Ellen nói rằng cô không nghĩ mình cần được trao giải cho những gì đã làm. Elle không hiểu tại sao cô lại được ca ngợi vì sự “tốt đẹp và hào phóng”. Theo người dẫn chương trình 57 tuổi, làm việc tốt là điều đương nhiên mọi người nên làm với bất cứ ai.

“Tôi đã bắt đầu sự nghiệp như một diễn viên hài. Tôi muốn làm cho mọi người cười” – Elle nói trong bài phát biểu khi nhận giải – “Tôi muốn làm mọi người vui vẻ và cảm thấy tốt đẹp”.

“Thật lạ khi nhận được một giải thưởng cho lòng tốt, sự hào phóng và tốt bụng trong khi đó là điều tất cả chúng ta nên làm với nhau” -  Elle nói tiếp – “Đó là ý nghĩa khi chúng ta là một con người”.

“Tôi sẽ gọi mình là mẹ Theresa của talkshow? Hay Đức Đạt Lai Lạt Ma?” – người dẫn chương trình 57 tuổi hài hước nói thêm trước khi kết thúc bài phát biểu – “Giải thưởng này thật tuyệt vời nhưng điều thật sự khiến tôi hạnh phúc là khiến mọi người hạnh phúc”.

Ellen DeGeneres bỏ rượu vì vợ Ellen DeGeneres bỏ rượu vì vợ

Ellen DeGeneres – người dẫn chương trình nổi tiếng thế giới – được cho là quyết định bỏ sở thích uống rượu vang vì vợ, nữ diễn viên Portia de Rossi. Vợ của Ellen đã phải vào trại cai nghiện vào tháng 5 do lạm dụng chất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Ellen De Generes

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước