MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ”

PV (Photo & MV: LukBaoNgoc Photography)-Thứ tư, ngày 06/02/2019 06:39 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, MC Phí Linh, Vân Hugo và diễn viên Bảo Thanh cùng xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới - ca sĩ - trong MV "Xuân bên mẹ".

Bên cạnh những bộ hình mẹ con đầy cảm xúc và những câu chuyện của mỗi cặp nhân vật tham gia, dự án truyền cảm hứng "Bên mẹ là mùa xuân" còn mang đến món quà đầu xuân ấm áp dành cho "những cô gái nhỏ của mẹ" với những giọng ca đặc biệt tham gia.

Khi được mời tham gia khoe giọng hát trong MV, MC Phí Linh cho biết cô cảm thấy chưa sẵn sàng cho lắm vì chưa từng thể hiện mình là một ca sĩ tay ngang trước công chúng bao giờ. Nhưng vì sự đồng cảm với giai điệu và ca từ ý nghĩa của bài hát, Phí Linh đã quyết định vào phòng thu "vỡ bài" và thu âm chỉ trong 2 tiếng khi vừa nhận được bảo nhạc và bản phối khí.

MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 1.

Với năng khiếu cảm thụ và sự hiểu nhau giữa cô và tác giả Bảo Ngọc - cũng là người bạn thân thiết, bản thu giọng hát Phí Linh đầy cảm xúc và chất chứa tâm tư. Ra khỏi phòng thu, nữ MC mắt rơm rớm khi nghĩ về những khoảnh khắc bên mẹ, để rồi cô trở lại tất bật trong guồng quay công việc để sớm về ăn Tết với mẹ.

MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 2.
MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 3.
MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 4.

Trong khi đó, diễn viên Bảo Thanh đã hào hứng thử sức ở vai trò mới trước công chúng để cùng hòa giọng "con gái" trong ca khúc Xuân bên mẹ. Bản thu đầu tiên đã chinh phục Bảo Thanh khi cô đã thể hiện thành công giọng nữ trung nhiều tự sự.

MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 5.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Thực sự Thanh đã nghĩ về mẹ rất nhiều khi hát bài này, khi gửi mẹ nghe một đoạn quay demo mẹ nói đã khóc vì xúc động". Bảo Thanh cũng tự tin đảm nhiệm phần bè cho cả nhóm "con gái" thể hiện bài hát.

MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 6.
MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 7.

Giọng "con gái" trầm ấm của MC Thanh Vân Hugo cũng là một ẩn số thú vị của ca khúc. Ra khỏi phòng thu cũng là khi giọng Thanh Vân khàn đặc vì cô cũng vừa qua một tuần đi quay và ghi hình vất vả.

MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 8.

Điều đặc biệt hơn nữa, mẹ của MC Thanh Vân Hugo cũng tham gia góp giọng trong lời của nhân vật mẹ nhắn nhủ tới con mình. Nữ MC chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên hai mẹ con Vân được song ca một ca khúc, cũng như có dịp được chụp cùng nhau những bức ảnh ấm áp tình cảm nhất".

MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 9.
MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 10.
MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 11.

Tuy không tham gia thu âm nhưng Hoa hậu Dương Thùy Linh và mẹ cũng xuất hiện trong MV với những hình ảnh vô cùng ấm áp, yêu thương.

MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 12.
MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 13.
MC Phí Linh, Vân Hugo, Bảo Thanh hòa giọng trong MV “Xuân bên mẹ” - Ảnh 14.

Xuân bên mẹ là ca khúc chủ đề của dự án truyền cảm hứng "Bên mẹ là mùa xuân" của nhiếp ảnh gia Nguyễn Bảo Ngọc. Không chỉ viết phần nhạc, chị cũng là người viết lời ca khúc Xuân bên mẹ cùng tác giả Lưu Sơn Minh. Dự án được thực hiện xuất phát từ tâm tư của những cô con gái hiện đại bận rộn, thời gian dành cho gia đình, dành cho mẹ không nhiều nhưng không phải vì thế mà không có cơ hội thể hiện cảm xúc dành cho mẹ.

Dự án đã truyền cảm hứng sum họp các thế hệ phụ nữ, tôn vinh những khoảnh khắc tình cảm họ dành cho nhau và nhắc nhớ họ trân trọng những kí ức bên mẹ. MV Xuân bên mẹ là món quà gửi tặng "những cô gái nhỏ của mẹ" hãy về bên mẹ khi mẹ vẫn còn ở đấy để nhớ mong ta.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước