MC quốc dân Yoo Jae Suk tiết lộ khả năng trở lại show Infinite Challenge’s

PV-Thứ ba, ngày 30/07/2019 20:16 GMT+7

VTV.vn - Nam MC nổi tiếng đã tiết lộ về khả năng trở lại của chương trình tạp kỹ nổi tiếng Infinite Challenge’s khi tham gia một chương trình truyền hình mới đây.

Mới đây, Yoo Jae Suk đã tham gia chương trình quảng bá cho show How Do You Play? của đài MBC sản xuất. Trong sự kiện này, MC nổi tiếng đã dành thời lượng để nhắc tới một chương trình tạp kỹ gắn liền với tên tuổi của anh, đó là Infinite Challenge’s.

"Tôi rất nhớ các thành viên Infinite Challenge’s. Jung Joon Ha gần đây đã liên lạc với tôi để kể rằng anh ấy đang làm một vở nhạc kịch. Tôi hy vọng âm nhạc của anh ấy sẽ gây sốt. Tôi chắc rằng các thành viên khác cũng đang sống tốt. Tất cả họ đều làm việc chăm chỉ và tôi luôn cổ vũ họ", Yoo Jae Suk tâm sự.

"Chúng tôi muốn gặp nhau nhưng không dễ để tất cả mọi người có thể tụ tập ở một nơi. Mỗi chúng tôi đều có cuộc sống của mình. Nhưng sẽ có lúc chúng tôi lại tập hợp một lần nữa" - Yoo Jae Suk nói tiếp - "Khi nói điều này tôi có cảm giác làm khán giả bị hành hạ bởi tôi đã gieo cho họ hy vọng. Tôi xin lỗi".

Bên cạnh đó, thành viên Running Man cũng tiết lộ về cuộc sống thường nhật khi không làm việc.

"Tôi thường tập thể dục khi không có ghi hình" - anh nói - "Tôi được điều trị da và đến phòng khám nữa. Tôi cũng cố gắng dành thời gian ở nhà với gia đình. Tôi nghĩ mình không giúp làm công việc nhà được nhưng tôi sẽ chơi với bọn trẻ. Tôi chắc chắn là vợ tôi không hài lòng với những gì tôi làm nhưng đều cố gắng hết sức có thể".

Yoo Jae Suk và vợ đã chào đón đứa con thứ hai vào tháng 10/2018, một cô con gái tên là Na Eun.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước