MC Vũ Trang tất bật cho Café sáng cuối tuần

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 14/05/2016 06:00 GMT+7

Ekip Café sáng cuối tuần chụp hình cùng khách mời.

VTV.vn - Không chỉ làm MC, BTV Vũ Trang hiện đang đảm nhiệm thêm vai trò đạo diễn trường quay trong chương trình Café sáng cuối tuần.

Khán giả truyền hình vốn rất quen thuộc với một MC, BTV Vũ Trang xinh xắn, vui nhộn trong chương trình Chúng tôi là chiến sỹ, Café sáng với VTV3,... Gần đây, cô còn đảm nhiệm thêm vai trò đạo diễn trường quay cho chương trình Café sáng cuối tuần.

Nói đến công việc mới này, Thu Trang cho biết: "Với thuận lợi trước đây là người dẫn chương trình thường xuyên của Café sáng cuối tuần nên tôi hiểu rất rõ format của chương trình. Chương trình Café sáng cuối tuần thường có không khí và không gian âm nhạc khác với các chương trình Café sáng với VTV3 thường ngày. Trong 7 ngày trong tuần thì chúng tôi muốn dành riêng ngày chủ nhật cuối tuần để cho khán giả thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn và thú vị nhất. Bên cạnh đó, các thông tin về văn hóa giải trí, các vấn đề showbiz cũng được đề cập nhiều hơn".

"Với thời lượng chương trình dài hơn và sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời cũng nhiều hơn các số Café sáng thông thường nên ekip chúng tôi phải thật sự tỉ mỉ và đặt nhiều tâm huyết cho việc chọn lựa nội dung cũng như dàn dựng chương trình. Nếu nói đến khó khăn thì rất nhiều nhưng hơn hết đó là niềm đam mê, được làm việc và cống hiến cho khán giả đó là hạnh phúc của chúng tôi" - Thu Trang nói thêm.

Mỗi kịch bản với BTV Vũ Trang và ekip Café sáng cuối tuần thực hiện như một thực đơn luôn được đổi món liên tục nhưng vẫn hợp khẩu vị với phần đông khán giả. Đặc biệt, chương trình luôn mang đến những thông tin cập nhật và nóng hổi nhất.

Cùng ngắm một số hình ảnh của MC Vũ Trang trong chương trình Café sáng cuối tuần.


MC Vũ Trang đang chia sẻ kịch bản với MC Đức Bảo.

MC Vũ Trang đang chia sẻ kịch bản với MC Đức Bảo.


MC Vũ Trang cùng ekip chương trình Café sáng cuối tuần và khách mời.

MC Vũ Trang cùng ekip chương trình Café sáng cuối tuần và khách mời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước