Mẹ Hoắc Kiến Hoa khuyến khích con trai kết hôn sớm

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 06:00 GMT+7

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã công khai chuyện tình cảm vào ngày 20/5. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Chia sẻ với truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), bà Hoắc nói bà khuyên con trai – diễn viên Hoắc Kiến Hoa – hãy sớm kết hôn.

Ngày 20/5, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã công khai chuyện tình cảm. Điều này đã khiến không ít người bất ngờ. Nam diễn viên Tô Hữu Bằng – bạn thân của Lâm Tâm Như, sau khi biết tin đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên đồng thời khen cô “đã giữ bí mật chuyện tình cảm quá tốt”.

Vài ngày sau tuyên bố trên của cặp đôi, giới truyền thông xứ Đài đã tiếp cận được với mẹ của Hoắc Kiến Hoa. Bà Hoắc cũng chia sẻ câu chuyện liên quan đến con trai mình. Trong chia sẻ, bà Hoắc nói bà đã hỏi con trai tại sao đột nhiên lại công khai chuyện tình cảm? Hoắc Kiến Hoa đã trả lời: “Bởi vì đây là thời điểm tốt!”.

Ngay sau câu trả lời trên, bà Hoắc đã nói với con trai mình: “Con không còn trẻ nữa. Hãy kết hôn sớm đi!”.


Lâm Tâm Như đang rất được lòng mẹ của Hoắc Kiến Hoa. Bà Hoắc đã dành nhiều lời ca ngợi cho cô khi trò chuyện với truyền thông xứ Đài. (Ảnh: Getty Images)

Lâm Tâm Như đang rất được lòng mẹ của Hoắc Kiến Hoa. Bà Hoắc đã dành nhiều lời ca ngợi cho cô khi trò chuyện với truyền thông xứ Đài. (Ảnh: Getty Images)

Cũng trong cuộc trò chuyện với truyền thông, mẹ Hoắc Kiến Hoa cho biết bà đã biết tình cảm của con trai vài tháng trước và bà chính là người khuyến khích nam diễn viên hãy tiến tới với Lâm Tâm Như. Bà Hoắc cũng kể rằng bà đã có cơ hội tiếp xúc với ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách vài năm trước, khi Hoắc Kiến Hoa đưa cô về nhà ăn tối. Tại buổi gặp, Lâm Tâm Như đã để lại cho bà những ấn tượng tốt. Trong suy nghĩ của bà Hoắc, diễn viên họ Lâm là một cô gái xinh đẹp, cởi mở và không cầu kỳ.

Bà Hoắc nói thêm rằng bà tôn trọng quyết định của con trai và ủng hộ mọi sự lựa chọn của con mình: “Có hay không việc con trai tôi chọn lựa chuyện kết hôn thì tôi cũng sẽ tôn trọng quyết định của con tôi, miễn là thằng bé hạnh phúc. Tôi tin tưởng vào con mắt của con trai tôi”.

Sau khi công khai mối quan hệ vào ngày 20/5 (giờ địa phương), hiện đang rộ lên tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sẽ kết hôn vào năm tới. Cả hai được cho là đã lựa chọn Hawaii làm địa điểm kết hôn. Khi được báo chí hỏi về tin đồn, Lâm Tâm Như không phủ nhận và cũng không khẳng định. Thái độ của cô đã khiến nhiều người tin vào khả năng tin đồn kia là thật.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ kết hôn vào năm tới? Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ kết hôn vào năm tới?

VTV.vn - Theo một nguồn tin không chính thức, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang lên kế hoạch kết hôn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước