Meg Ryan tái hợp tình cũ

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 25/10/2014 06:00 GMT+7

Meg Ryan và John. (Ảnh: Fox News)

Nữ diễn viên 52 tuổi Meg Ryan - một trong những ngôi sao được yêu thích nhất của nước Mỹ - được cho là đã tái hợp với bạn trai cũ, rocker 63 tuổi John Mellencamp.

Theo tin tức được đưa bởi Tạp chí People, cặp đôi đã nhen nhóm tình cảm trở lại sau khi John Mellencamp nói với truyền thông rằng với ông, Meg Ryan là “một thiên thần”. Trước khi tuyên bố chia tay vào tháng 7, 2 ngôi sao đã có mối quan hệ kéo dài 3 năm. Nguyên nhân chia tay được cho biết là vì lý do khoảng cách. John và Meg sống ở 2 nơi khác nhau. Rocker 63 tuổi sống ở Bloomington, Indiana, trong khi ngôi sao phim You’ve Got Mail lại sống ở Manhattan với con gái nuôi.

Vào tuần trước, Meg Ryan và John được phát hiện cùng nhau đi dạo tại Soho ở New York City. Việc này được cho là tuyên bố không lời về sự tái hợp của cả hai.

Nguồn tin thân cận với John đã chia sẻ với People: “Họ đã trở lại với nhau và họ thật sự hạnh phúc về điều đó”.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, rocker 63 tuổi đã nói rằng ông không hoàn toàn từ bỏ người đẹp tóc vàng. Mặc dù chia tay nhưng không ai biết điều gì có thể xảy ra và chuyện họ trở lại bên nhau là hoàn toàn có thể. John cũng đã dành nhiều lời ca ngợi cho Meg khi ông gọi cô là một thiên thần.

“Meg là một thiên thần. Cô ấy là một thiên thần được gửi đến cho tôi vào đúng thời điểm”.

Từ khóa:

Meg Ryan

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước