Meg Ryan vẫn đẹp trong mắt tình cũ

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 25/09/2014 10:52 GMT+7

John Mellencamp và Meg Ryan. (Ảnh: LiveJournal)

Mặc dù đã kết thúc mối quan hệ nhưng John Mellencamp vẫn dành cho Meg Ryan – một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất nước Mỹ - những lời ngợi ca. Ông gọi cô là “thiên thần”.

Trong cuộc trò chuyện trên show radio Sirius XM, rocker 62 tuổi John Mellencamp nói: “Meg là một thiên thần. Cô ấy là một thiên thần được gửi đến cho tôi vào đúng thời điểm”.

Trước khi chia tay, John và Meg có mối quan hệ kéo dài 3 năm. Cả hai chính thức thông báo đường ai nấy đi vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện trên Sirius XM, rocker 62 tuổi nói rằng không loại trừ khả năng họ sẽ tái hợp. Ông nói rằng hãy chờ đợi những gì sẽ xảy đến trong tương lai.

Theo nguồn tin của tạp chí People đưa trước đó, nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của cặp đôi ngôi sao có thể là lý do về khoảng cách. Trong 3 năm yêu nhau, nữ diễn viên của phim Không ngủ ở Seattle sống ở Manhattan, New York với cô con gái nuôi 9 tuổi. Trong khi đó, John sống ở Bloomington, Indiana.

“Khoảng cách là một trong những vấn đề trong mối quan hệ của họ và dù đã rất cố gắng nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng tốt” – theo nguồn của tạp chí People.

Trong khi đó, theo một nguồn tin khác: “Meg rất thích đi Bloomington thăm John nhưng cô không thể thay đổi chỗ ở. Đó là nơi cô có cuộc sống của mình với con gái cô”.

Trái tim của John thì lại ở quê nhà Indiana. Sau hai lần rời bỏ quê hương trước đó, John đã thề rằng ông sẽ không bao giờ từ bỏ nó một lần nữa”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước