Meg Ryan: Thật dễ dàng để phán xét người khác

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 02/12/2015 18:11 GMT+7

(Ảnh: mycatbirdseat)

VTV.vn - Ngôi sao của phim Nụ hôn kiểu Pháp, Meg Ryan, nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Porter rằng phán xét người khác là việc dễ làm nhất.

Ở tuổi 54, Meg Ryan – một trong những ngôi sao dễ thương nhất của nước Mỹ, nói cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và hoàn toàn hài lòng với đời sống hiện tại. Mặc dù chia tay bạn trai, ngôi sao nhạc Rock John Mellencamp, vào năm ngoái nhưng điều đó không vì thế mà khiến cuộc sống của cô thiếu vui vẻ. Meg khẳng định cô vui với cuộc sống độc thân và dành mọi thời gian cho các con khi cô có thể làm điều đó.

Meg nói với tạp chí Porter: “Tôi đang có một chút nghỉ ngơi. Tôi yêu cuộc sống của tôi bây giờ theo một cách mà tôi thích – với những đứa trẻ của tôi và với thế giới của tôi”.

“Tôi yêu tuổi tác của tôi. Tôi yêu cuộc sống của tôi bây giờ” – Meg nói tiếp – “Tôi yêu những điều tôi biết. Tôi yêu con người mà tôi đã trở thành trong hiện tại – một tôi trưởng thành. Cuộc sống của tôi đã từng giống như địa ngục nhưng bây giờ tôi cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn. Tôi nghĩ mọi thứ đến cùng với tuổi tác”.

Trong khi Meg hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại thì cô lại cảm thấy khá khó chịu về cách mọi người nói về những nữ diễn viên lớn tuổi ở Hollywood.

“Có nhiều cuộc nói chuyện quan trọng hơn là việc những phụ nữ lớn tuổi trông như thế nào và họ già đi như thế nào, tóc tai của họ ra sao” – Meg bày tỏ quan điểm – “Nó có thể thật thú vị và hài hước trong vài phút nhưng nó không hay ho chút nào”.

“Có rất nhiều thù hận trong thế giới ngày nay và rất dễ dàng để phán xét người khác” – Meg kết lại.

Meg Ryan vẫn đẹp trong mắt tình cũ Meg Ryan vẫn đẹp trong mắt tình cũ

Mặc dù đã kết thúc mối quan hệ nhưng John Mellencamp vẫn dành cho Meg Ryan – một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất nước Mỹ - những lời ngợi ca. Ông gọi cô là “thiên thần”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước