Miley cười khẩy trước tin đồn “dính bầu” với Justin Bieber

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 10:03 GMT+7

Miley Cyrus chỉ cười khẩy khi bị đồn "dính bầu" với Justin

VTV.vn - Chia sẻ trên Instagram cá nhân, Miley Cyrus cảm thấy nực cười khi bị đồn mang bầu với nam ca sĩ tai tiếng Justin Bieber.

Hôm 15/4, tạp chí Life & Style đã đăng tải thông tin Miley Cyrus “dính bầu” với Justin Bieber khi chuyện tình cảm giữa nam ca sĩ trẻ và Selena Gomez đang rạn nứt. Nguồn tin này cũng khẳng định Miley Cyrus đã bị sẩy thai không lâu sau khi báo tin này với Justin Bieber.

Trước thông tin này, Miley Cyrus đã đăng tải lại ảnh bìa ấn phẩm tháng 4 của tạp chí Life & Style với dòng chữ: “Miley và Selena bị ‘dính bầu’ bởi cùng một người. Và, người đó chính là Justin Bieber”.

Dù thông tin Miley mang bầu với Justin chưa được xác thực, song, nhiều nguồn tin khẳng định việc cô nàng qua lại với Justin là sự thật. Đây được cho là đòn trả đũa nặng nề đối với Selena Gomez – người từng hẹn hò với Liam Hemsworth, vị hôn phu của Miley Cyrus vào mùa hè năm 2014.

“Miley ghét Selena hơn bất cứ ai ở Hollywood này và Liam hiểu rõ điều đó. Vậy nên, việc hai người qua lại với nhau giống như dội một gáo nước lạnh vào mặt Miley. Cô ấy không quan tâm tới việc Liam ‘tòm tem’ với ai, chỉ cần đó không phải là Selena” – một nguồn tin chia sẻ về mối thâm thù giữa hai ngôi sao Disney.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước