Miley Cyrus đưa người yêu kém tuổi về ra mắt gia đình trong lễ Tạ ơn

QA (Theo People)-Thứ hai, ngày 02/12/2019 06:00 GMT+7

Ảnh: Eonline.

VTV.vn - Mới xác nhận tình cảm không lâu, cô nàng nổi loạn Miley Cyrus chính thức đưa Cody Simpson về nhà, cùng nhau trải qua lễ Tạ ơn đầu tiên.

Sau khi chia tay chồng cũ Liam Hemsworth, Miley Cyrus trở thành tâm điểm chú ý của báo giới khi liên tục xuất hiện trên mặt báo với những chiêu trò nổi loạn. Cô công khai hẹn hò đồng giới với Kaitlynn Carter, ăn mặc phá cách, đi chơi thâu đêm. Tuy nổi loạn là thế, bạn trai hiện tại của cô lại hoàn toàn ủng hộ, thậm chí cũng hùa theo những trò đùa nghịch ngợm của nữ ca sĩ bày ra. Nhiều người tin rằng chính Cody Simpson đã khiến Miley sống thật với chính mình như vậy. 

Mới đây, Miley đã đưa Cody tới bữa tiệc mừng lễ Tạ ơn của gia đình. Em gái Noah Cyrus đã chia sẻ bức ảnh gia đình với sự hiện diện của cặp đôi, mẹ Miley, Tish Cyrus, em trai Trace, em gái Noah và một vài người bạn của Noah. Lễ Tạ ơn là một dịp lễ lớn của Mỹ, là dịp để gia đình sum họp. Vậy nên, việc Miley đưa bạn trai về ra mắt gia đình đã khẳng định mối quan hệ vững chắc và gần gũi của Cody Simpson với Miley và gia đình cô. 

Miley Cyrus đưa người yêu kém tuổi về ra mắt gia đình trong lễ Tạ ơn - Ảnh 1.

Bức ảnh gia đình trên Twitter của Noah Cyrus trong lễ Tạ ơn mới đây.

Trước đó, một fan đã bắt gặp Cody và Miley cùng bạn bè tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ tại Nashville. Một nguồn tin cũng chia sẻ với trang People rằng cả hai người đang rất khăng khít và tận hưởng thế giới riêng của mình. Nguồn tin cho biết: "Họ có mối quan hệ rất gần gũi. Họ luôn gặp nhau khi họ có thể, và khi họ xa nhau, mọi chuyện vẫn đều ổn. Điều này đều tốt với cả hai". 

Xem ra lần này, Miley đã rơi vào "lưới tình" thật rồi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước