Miley Cyrus hẹn hò với con trai của Kẻ hủy diệt?

A (Theo ET)-Thứ ba, ngày 04/11/2014 16:48 GMT+7

Patrick và Miley. (Ảnh: ET)

Ngôi sao nổi loạn của Hollywood được cho là đang hẹn hò với Patrick Schwarzanegger – con trai của nam diễn viên nổi tiếng Arnold Schwarzanegger.

Miley Cyrus và Patrick được nhìn thấy cùng nhau vào ngày lễ Halloween vừa qua và theo nguồn tin của ET, chuyện cặp đôi hẹn hò là hoàn toàn chính xác. Đây có thể coi như cuộc hẹn hò hiếm hoi của Miley kể từ sau khi cô chia tay với hôn phu Liam Hemsworth. Sau khi chia tay Liam, Miley rất ít khi được thấy xuất hiện cùng những người đàn ông mới. Tuy có những hành động điên cuồng và nổi loạn trên sân khấu, nhưng ngôi sao một thời của kênh Disney lại khá kín tiếng trong đời sống riêng.

Ngay sau khi hình ảnh với Patrick xuất hiện trên các trang thông tin, những khán giả hâm mộ Miley đã bày tỏ sự vui mừng vì cô đã quyết định bước sang một trang mới trong đời sống tình cảm. Tuy nhiên, đây lại là tin buồn đối với dòng họ Schwarzanegger – một gia đình danh tiếng. Mẹ của Patrick, người dẫn chương trình nổi tiếng Maria Shriver - cháu gái của cố tổng thống John F. Kennedy – được cho biết không quá vui mừng với tin tức này.

Theo nguồn tin của ET, sau khi tin tức về chuyện hẹn hò xuất hiện, gia đình Schwarzanegger đã cố gắng nói chuyện với Patrick nhằm tách anh ra khỏi mối quan hệ với Miley.

Từ khóa:

Miley Cyrus

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước