Miley Cyrus sẽ kết hôn vào mùa hè này?

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 20/06/2016 19:07 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Us Weekly, cựu ngôi sao của kênh Disney Miley Cyrus và bạn trai – ngôi sao người Australia Liam Hemsworth, sẽ kết hôn vào mùa hè này.

Địa điểm diễn ra đám cưới được cho biết sẽ là quê nhà của Liam, xứ sở của những chú chuột túi. Nguồn tin của Us Weekly khẳng định rằng cặp đôi sẽ nói lời thề bên bờ biển. Đó sẽ là một đám cưới trong mơ của Miley.

“Họ sẽ kết hôn trên bãi biển” – nguồn tin của Us Weekly nói – “Hiện tại cha mẹ của cả hai bên đang làm hầu hết các công việc để chuẩn bị cho đám cưới”.

Thông tin về đám cưới càng có vẻ như chắc chắn hơn khi mới đây, Miley đã đăng tải một bức ảnh lên mạng xã hội mà trong đó, cô mặc chiếc áo T-shirt in dòng chữ Hemsworth – họ của Liam. Người ta nói rằng ngôi sao của phim Hanna Montana đã sẵn sàng trở thành người nhà Hemsworth.

Trước khi tái hợp vào hồi đầu năm, Miley và Liam đã có 2 năm gián đoạn. Trước đó, họ từng đính hôn vào năm 2012 nhưng tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2013. Trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với tạp chí GQ, nói lại quyết định chia tay thời điểm đó, Liam cho rằng đó là quyết định… đúng đắn.

“Tất nhiên việc chia tay là khó khăn” – Liam nói với GQ – “Nhưng ở thời điểm đó chúng tôi đi theo các hướng khác nhau và việc chia tay chỉ là điều cần phải xảy ra”.

“Cả hai chúng tôi lúc đó còn quá trẻ và đó là quyết định đúng vào thời điểm ấy” – ngôi sao 26 tuổi nói thêm – “Cả hai chúng tôi đều cần cho điều đó”.

Liam Hemsworth không thích phô trương đời tư Liam Hemsworth không thích phô trương đời tư

VTV.vn - Không giống những ngôi sao trẻ khác, diễn viên người Australia Liam Hemsworth – bạn trai của Miley Cyrus – nói anh không thích phô trương đời sống cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước