Minzy (2NE1) thành lập công ty giải trí riêng

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ năm, ngày 22/10/2020 09:45 GMT+7

VTV.vn - Sau khi rời khỏi 2NE1, thành viên Minzy đã quyết định thành lập công ty giải trí riêng mang tên MZ Entertainment.

Hôm nay (ngày 22/10), những người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Minzy - cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám một thời 2NE1 - thông báo công ty giải trí riêng của mình sẽ được vận hành. Công ty sẽ được lấy tên là MZ Entertainment. Minzy chia sẻ tên gọi được lấy cảm hứng từ việc tìm kiếm và nuôi dưỡng những tài năng, những thần tượng mới thuộc "thế hệ Z".

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, trang mạng của MZ Entertainment cũng đã có thông báo đầu tiên tới những người hâm mộ: "MZ Entertainment được thành lập bởi ca sĩ Gong Minzy cùng chuyên gia trong lĩnh vực này Gong Soon Yong. Hãy chờ thêm những thông tin đến từ chúng tôi - Mz Entertainment và Minzy - trong thời gian tới".

Minzy (2NE1) thành lập công ty giải trí riêng - Ảnh 1.

Được biết, Gong Soon Young là bố của nữ thần tượng Minzy, đồng thời ông cũng là CEO đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Trước đó, ngay sau vụ kiện lùm xùm với công ty Music Works, nhiều tờ báo Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Minzy có ý định thành lập công ty mới với bố ruột của mình. Chính vì vậy, việc MZ Entertainment được đồng sáng lập bởi cô và bố không phải thông tin quá bất ngờ với những người hâm mộ.

Theo thông tin từ Allkpop, MZ sẽ bắt đầu với việc đào tạo vũ đạo cho các học viên, theo sau đó là xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh với sự trợ giúp của các chuyên gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước