Sandara Park (2NE1) tiết lộ từng bị cấm hẹn hò trong 5 năm

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 08/10/2020 14:37 GMT+7

VTV.vn - Sandara khẳng định lệnh cấm hẹn hò của công ty chủ quản đã ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của cô rất nhiều trong suốt thời gian còn hoạt động trong nhóm 2NE1.

Mới đây, trong chương trình Love Intervention, Sandara Park đã có những chia sẻ về cuộc sống của cô trong khoảng thời gian còn hoạt động dưới danh nghĩa thành viên 2NE1. Trong đó, nữ thần tượng đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi nhắc đến lệnh cấm hẹn hò do công ty chủ quản YG Entertainment đề ra.

"Mọi người nói về việc hẹn hò không gặp mặt trong thời đại dịch COVID-19, tuy nhiên, tôi đã luôn có những mối quan hệ như vậy từ trước cả khi COVID bùng phát", Sandara cho biết, "Khi còn là một thực tập sinh, tôi đã luôn bị mắng vì chuyện hẹn hò. Quản lý của tôi thậm chí còn phải tịch thu điện thoại nữa".

Sandara Park (2NE1) tiết lộ từng bị cấm hẹn hò trong 5 năm - Ảnh 1.

Sandara Park xuất hiện trong chương trình "Love Intervention". (Ảnh: Soompi)

"Sau khi ra mắt cùng 2NE1, công ty đã đưa ra lệnh cấm tôi hẹn hò trong 5 năm. Tất nhiên, tôi đã làm theo thay vì trái lệnh đấy. Gằn đây tôi mới suy nghĩ đến việc quay trở lại hẹn hò thôi. Tôi nghĩ rằng tất cả những gì mình cần là một lí do để có thể quyết đoán hơn trong các mối quan hệ của mình", cựu thành viên 2NE1 chia sẻ thêm.

Đối với những nghệ sĩ K-Pop, việc không hẹn hò khi còn hoạt động tích cực trong ngành giải trí là điều hiển nhiên. Thậm chí, rất nhiều thần tượng đã bị khán giả quay lưng sau khi công khai hẹn hò hoặc kết hôn. Chính vì vậy, rất nhiều công ty giải trí đã yêu cầu các nghệ sĩ trực thuộc không được có mối quan hệ yêu đương trong thời gian hoạt động nhóm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước