Mối quan hệ Lưu Gia Linh - Quan Chi Lâm có thể hàn gắn?

A (Theo Asian News)-Thứ hai, ngày 20/03/2017 05:00 GMT+7

Quan Chi Lâm (ngoài cùng bên trái) và Lưu Gia Linh (giữa) thuở còn là những người bạn thân. (Ảnh: Bestchinanews)

VTV.vn - Trả lời truyền thông, Lưu Gia Linh nói mối quan hệ của cô và Quan Chi Lâm có trở lại được như cũ hay không phụ thuộc vào Quan Chi Lâm.

Năm 2015, mối quan hệ giữa Quan Chi Lâm và doanh nhân người Đài Loan Trần Thái Minh đã chính thức tan vỡ sau 8 năm chung sống. Cuộc chia tay sau đó đã kéo theo một sự đổ vỡ quan hệ khác giữa Quan Chi Lâm với người bạn của cô - diễn viên nổi tiếng Lưu Gia Linh.

Nguyên nhân của đổ vỡ tình bạn giữa hai người đẹp được cho là do sự vô tư quá của Lưu Gia Linh. Trong thời gian người đẹp họ Quan lục đục với Trần Thái Minh thì Lưu Gia Linh lại vô tư đi bộ, leo núi cùng doanh nhân này. Hình ảnh này sau đó đã được báo giới xứ cảng Thơm liên tục đăng tải với câu hỏi: "Liệu có phải Lưu Gia Linh chính là kẻ thứ ba xen vào quan hệ của cặp đôi Quan - Trần?".

Lưu Gia Linh ngay sau đó đã phân trần về sự việc. Cô nói việc cô đi bộ với Trần Thái Minh chỉ là sự tình cờ và không có gì xảy ra giữa cả hai.

"Mọi người quá nhạy cảm" - Lưu Gia Linh trả lời vào thời điểm những bức ảnh cô và Trần Thái Minh đi bộ cùng nhau được đăng tải trên báo - "Tôi đi bộ mỗi ngày và không có vấn đề gì trong việc ai là người đi cùng, miễn họ có thời gian thì tôi sẽ mời họ đi bộ cùng tôi. Trần Thái Minh cũng là một trong những người bạn đi bộ của tôi mà thôi".

"Hôm đó chúng tôi đã đi bộ đường dài và nói chuyện với một nhóm bạn. Chúng tôi không biết có người bí mật chụp ảnh".

Cũng trong phần trả lời, Lưu Gia Linh nói cô không biết Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh lục đục.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không dễ dàng trôi qua. Quan Chi Lâm sau đó cũng phát biểu trên báo chí, hàm ý rằng Lưu Gia Linh vô cảm: "Họ không còn là trẻ con nữa và đã trưởng thành. Họ đã không nghĩ về cảm xúc của người khác".

Lưu Gia Linh sau đó đã từ chối bình luận về phát ngôn của người đẹp họ Quan - phát ngôn được cho là ám chỉ sự vô cảm của cô và tỷ phú họ Trần: "Tôi không xem clip nên tôi không biết cô ấy đã nói những điều đó trong hoàn cảnh nào. Vì thế tôi cũng không muốn vơ vào mình. Nói ngắn gọn, tôi không có gì để che giấu trong chuyện này".

Hai năm sau khi sự việc xảy ra, trong cuộc trò chuyện mới đây, mối quan hệ giữa Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm đã được nhắc tới. Trước câu hỏi cả hai có thể trở thành bạn bè nữa không, Lưu Gia Linh đáp lại: "Nó phụ thuộc vào cô ấy và thời gian là giải pháp".

Quan Chi Lâm chia tay bạn trai, Lưu Gia Linh không tò mò chuyện riêng tư Quan Chi Lâm chia tay bạn trai, Lưu Gia Linh không tò mò chuyện riêng tư

VTV.vn - Mối quan hệ của Quan Chi Lâm – một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất của màn ảnh Hongkong – và bạn trai được cho là đã đổ vỡ và đường ai nấy đi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước