Lưu Gia Linh tiết lộ đời sống hôn nhân với Lương Triều Vỹ

A (Theo Asean News)-Thứ năm, ngày 01/09/2016 10:31 GMT+7

(Ảnh: Getty Images Europe)

VTV.vn - "Tôi thấy tất cả những mặt xấu của anh ấy" – Lưu Gia Linh nói về người chồng nổi tiếng của cô, nam diễn viên Lương Triều Vỹ.

Là một người cởi mở, Lưu Gia Linh – nữ hoàng điện ảnh của Hong Kong, không ngại tiết lộ những vấn đề riêng tư. Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân của cô với Lương Triều Vỹ, cô đã không ngần ngại trả lời.

Lưu Gia Linh nói: "Bạn chỉ thấy những mặt tốt của Lương Triều Vỹ, còn tôi thì thấy tất cả những mặt xấu của anh ấy".

Ngay sau câu nói trên, Lưu Gia Linh cho biết để chung sống được với nam diễn viên họ Lương, cô cần phải đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau - vừa là vợ vừa là bạn gái vừa là người giúp việc lẫn quản gia trong ngôi nhà của họ.

"Lương Triều Vỹ sẽ không quan tâm đến việc cải tạo, tu sửa ngôi nhà. Anh ấy nói tôi hãy tự quyết định việc đó đi" – Lưu Gia Linh nói – "Sau đó anh ấy mang hành lý ra khỏi nhà và sẽ trở lại khi công việc sửa chữa hoàn tất".

Lưu Gia Linh tiết lộ đời sống hôn nhân với Lương Triều Vỹ - Ảnh 1.

Hình ảnh rạng rỡ của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ trong ngày cưới. (Ảnh: asianpopnews)

Ngoài những tiết lộ trên, Lưu Gia Linh cũng nói thêm về tính cách của chồng. Theo cô, Lương Triều Vỹ là người ngại giao tiếp và trầm tính. Anh không thích đến những chỗ đông người, không thích xuất hiện tại các sự kiện hay đám cưới vì những lúc ấy anh cảm thấy khó xử và không biết phải làm gì.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình vào tháng 4, Lưu Gia Linh cũng từng chia sẻ về Lương Triều Vỹ. Khi được hỏi nếu hai người trải qua một cuộc cãi vã, ai sẽ là người lên tiếng đầu tiên? Lưu Gia Linh nói rằng cô không bao giờ mong đợi Lương Triều Vỹ sẽ là người làm lành với mình. Tuy nhiên, anh luôn là người giúp cô đưa ra những quyết định mỗi khi cô cảm thấy bối rối. Đó cũng là một trong những điều giữ cho cuộc hôn nhân của họ được duy trì

Kết thúc chia sẻ, Lưu Gia Linh nói tuy là người trầm tĩnh, ít thể hiện nhưng chồng cô là người thú vị: "Nếu Lương Triều Vỹ là người nhàm chán, anh ấy sẽ không thể là một diễn viên giỏi".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước