Monica Bellucci khen diễn viên phim James Bond “hào phóng” trong cảnh tình cảm

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 21/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: moviesinthephilippines)

VTV.vn - Diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Italy, Monica Bellucci, khen ngợi bạn diễn Daniel Craig trong phim "James Bond" là người "hào phóng" trong những cảnh diễn thân mật.

Trong phần phim mới làm về James Bond, Spectre, Monica Bellucci vào vai góa phụ Lucia Sciarra và cô có nhiều cảnh thân mật với Daniel Craig. Nữ diễn viên 51 tuổi khẳng định chưa lần nào khi cả hai diễn xuất những cảnh này, Daniel khiến cô cảm thấy không thoải mái.

“Trong vai trò một diễn viên cũng như một người đàn ông, Daniel rất hào phóng. Vì thế, tôi chưa bao giờ cảm thấy khó chịu cả” – Monica nói với tờ Sunday Telegraph.

“Khi bạn thực hiện những cảnh thân mật với một ai đó thì điều này rất quan trọng” – người đẹp của điện ảnh Italy nói tiếp – “Nó rất quan trọng để tạo ra chất xúc tác trong các cảnh quay”.

Trong lịch sử của bộ phim nổi tiếng James Bond, Monica Bellucci là người thể hiện vai Bond Girl lớn tuổi nhất. Theo nữ diễn viên, đạo diễn Sam Mendes muốn cô trở thành người đàn bà lớn tuổi đầu tiên quyến rũ James Bond.

“Sam đã nói với tôi rằng anh ấy muốn tôi là người phụ nữ trưởng thành đầu tiên cám dỗ Bond” – Monice cho biết – “Và khi nghe Sam nói thế tôi nhận ra rằng điều này là một cuộc cách mạng. Nó là một ví dụ tuyệt đẹp cho những nữ diễn viên khác, những phụ nữ khác”.

Daniel Craig – James Bond hoàn hảo nhất Daniel Craig – James Bond hoàn hảo nhất

VTV.vn - Theo Sir Roger Moore – diễn viên từng thủ vai James Bond trong suốt một thập kỷ, thì Daniel Craig là người hoàn hảo cho vai diễn James Bond nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước