Một sự thật khác sau cuộc chia tay của Taylor Swift và Calvin Harris

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: News Beatport)

VTV.vn - Theo nguồn tin của The Sun, trong mối quan hệ giữa Taylor và Calvin Harris, người chủ động chấm dứt mối quan hệ là Taylor. Cô đã bất ngờ kết thúc mọi thứ qua điện thoại.

“Có rất nhiều câu chuyện không chính xác nói rằng Calvin đã kết thúc mọi thứ với Taylor, nhưng chuyện này không phải như vậy” – nguồn tin của The Sun nói – “Taylor đã gọi cho Calvin và kết thúc mối quan hệ rất đột ngột. Bạn bè anh ấy đều bất ngờ về điều này. Cô ấy muốn ngay lập tức tiến đến mối quan hệ với Tom Hiddleston”.

Cũng theo nguồn tin của The Sun, Calvin cảm thấy mình bị phản bội sau khi mối quan hệ mới giữa Taylor Swift và Tom Hiddleston được đăng tải trên báo chí.

“Anh ấy đã nghĩ họ đã ở trong một mối quan hệ mà ở đó cả hai hết lòng với nhau. Và giờ đây, Calvin cảm thấy vô cùng tệ. Anh ấy cảm thấy mình bị Taylor phản bội”.

Nguồn tin của The Sun cho biết thêm, DJ Calvin Harris đã nghi ngờ mối quan hệ giữa Taylor và Tom vào tháng 5 – sau khi xem đoạn clip cả hai nhảy cùng nhau tại sự kiện Met Gala, sự kiện mà anh đã vắng mặt, được lan truyền trên internet.


Những bức ảnh thân mật giữa Taylor và Tom đã phủ kín các trang tin tức trên toàn thế giới vào ngày 16/6. Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, Calvin đã xóa toàn bộ những gì liên quan đến Taylor trên tài khoản mạng xã hội của anh. (Ảnh: The Sun)

Những bức ảnh thân mật giữa Taylor và Tom đã phủ kín các trang tin tức trên toàn thế giới vào ngày 16/6. Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, Calvin đã xóa toàn bộ những gì liên quan đến Taylor trên tài khoản mạng xã hội của anh. (Ảnh: The Sun)

“Rõ ràng là đã có gì đó giữa Tom và Taylor vào thời điểm ấy tại Met Gala” – nguồn tin của The Sun nói – “Bạn có thể thấy trong video đó khi cả hai nhảy cùng nhau”.

Đây có lẽ chính là lý do đã khiến Calvin xóa toàn bộ vết tích liên quan đến Taylor Swift trên tài khoản mạng xã hội của anh – sau khi hình ảnh Taylor và Tom Hiddleston hôn nhau được phủ kín các trang tin tức. Và rõ ràng, mối quan hệ giữa cả hai không hề bình thường như những gì anh đã trả lời TMZ vào ngày hôm qua (17/6).

Vào ngày hôm qua, DJ đình đám này đã khẳng định “tất cả mọi thứ đều tốt” trong câu chuyện giữa anh và Taylor Swift. Trong một video đăng tải trên trang TMZ, khi một tay săn ảnh hỏi Calvin về mối quan hệ với Taylor và anh suy nghĩ gì về chuyện tình mới giữa bạn gái cũ và Tom Hiddleston, Calvin đã trả lời ngắn gọn: “Tất cả đều tốt, cô ấy làm việc của cô ấy”.

Taylor Swift lạnh lùng cho rằng chia tay Calvin Harris là điều tốt Taylor Swift lạnh lùng cho rằng chia tay Calvin Harris là điều tốt

VTV.vn - Theo E!News, Taylor Swift cho rằng chuyện cô và DJ Calvin Harris chia tay là điều tốt. Chia sẻ này được cho là quá lạnh lùng sau khi ảnh Taylor hôn Tom Hiddleston bị lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước