MV kỷ niệm 9 năm ca hát của SNSD càn quét các BXH âm nhạc Hàn Quốc

T.H-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 16:12 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Ngay sau khi ra mắt, Sailing (0805) do SNSD thể hiện đã vươn lên vị trí dẫn đầu 5 bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

Ngày 5/8, single mới nhất của SM STATION mang tên Sailing (0805) do SNSD thể hiện cuối cùng cũng được ra mắt các fan Kpop. Đây cũng là ca khúc đánh dấu 9 năm ra mắt của nhóm, từ khi bắt đầu với những khó khăn cho đến lúc trở thành "bức tường" của Kpop. Đặc biệt, ca khúc được sáng tác bởi thành viên Sooyoung.

Ngay sau khi ra mắt, Sailing (0805) đã vươn lên đứng đầu trên 5 bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, bao gồm: Olleh, Naver, Bugs, Soribada, Mnet và vị trí thứ 2 trên Melon và Monkey3.

MV Sailing (0805)

Sailing (0805) là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng được thể hiện bởi các giọng ca của SNSD. Bên cạnh việc phát hành ca khúc mới, SM cũng đã đăng tải đoạn video các thành viên cùng nhau gửi lời nhắn tới fan và ăn mừng ngày ra mắt của nhóm.

SNSD ra mắt vào ngày 8/5/2007 với ca khúc Into The New World. Sau đó, nhóm nhanh chóng trở nên nổi tiếng với loạt ca khúc hit đình đám như Genie, Gee, Oh!, Run Devil Run…

YoonA (SNSD) xem xét trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn YoonA (SNSD) xem xét trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn

VTV.vn - Sau một thời gian tấn công thị trường Trung Quốc, YoonA đang xem xét một dự án phim truyền hình tại quê nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước