Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo đã kết hôn

PV/Ảnh: Soompi-Thứ sáu, ngày 30/03/2018 10:05 GMT+7

VTV.vn - Công ty quản lý của Choi Ji Woo đã công bố một số hình ảnh tuyệt đẹp trong đám cưới sao phim Bản tình ca mùa đông.

Choi Ji Woo đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố kết hôn vào ngày 29/3. Cô kết hôn ở tuổi 43 với một người không nổi tiếng. Cả hai đã có một hôn lễ bí mật sau khoảng 1 năm hẹn hò.

Sáng 30/3, công ty YG Entertainment đã chia sẻ những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của nữ diễn viên, kèm theo dòng chia sẻ: "Chúng tôi cảm ơn lời chúc tốt đẹp mà các bạn đã gửi tới đám cưới của Choi Ji Woo. Ngày 29/3, đám cưới đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các thành viên trong gia đình".

Trước đó, sao phim Bản tình ca mùa đông đã đăng tải một bức thư trên trang cá nhân. Trong thư, cô hy vọng người hâm mộ có thể ủng hộ quyết định thông báo về đám cưới muộn của mình.

"Tôi cảm thấy ngại ngùng khi viết một bức thư tay. Tôi muốn thông báo tới các bạn một điều bất ngờ nhưng tuyệt vời. Tôi sẽ kết hôn vào ngày 29/3/2018 với người mà tôi muốn bắt đầu một cuộc sống với. Đám cưới của chúng tôi được tổ chức riêng với sự tham gia của các thành viên trong gia đình. Tôi sẽ bắt đầu một gia đình hạnh phúc với người tôi yêu, và chúng tôi sẽ tôn trọng lẫn nhau.

Tôi không thông báo trước thông tin này bởi tôi muốn thận trọng vì chồng tôi không phải người nổi tiếng. Tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu" - Choi Ji Woo chia sẻ.

Mỹ nhân Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo đã kết hôn - Ảnh 1.
Mỹ nhân Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo đã kết hôn - Ảnh 2.
Mỹ nhân Bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo đã kết hôn - Ảnh 3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước