Choi Ji Woo trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm kinh điển

PV-Thứ năm, ngày 19/10/2017 18:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ đóng bộ phim truyền hình mới cùng ngôi sao trẻ Minho - thành viên nhóm nhạc SHINee.

Bộ phim truyền hình sắp tới của kênh tvN có tên dự kiến The World’s Most Beautiful Goodbye, phát hành vào thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần. Phim xoay quanh cuộc đời của một người phụ nữ đã hy sinh suốt cuộc đời mình cho gia đình và bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Cô chuẩn bị mọi thứ để chia tay gia đình. 

Bộ phim được làm lại từ bản gốc được phát sóng từ năm 1996, nhận được rất nhiều giải thưởng điện ảnh lớn tại Hàn Quốc. Với nội dung cảm động, phim đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Đây cũng được coi là một trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển của Hàn Quốc. 

Ngoài những diễn viên gạo cội như Won Mi Kyung và Kim Young Ok, nữ diễn viên nổi tiếng Choi Ji Woo cũng sẽ tham gia, đảm nhận vai con gái của nữ nhân vật chính. Ngôi sao trẻ Minho cũng sẽ góp mặt. 

Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 12 năm nay.

Choi Ji Woo lọt Top sao ăn mặc sành điệu nhất xứ Hàn Choi Ji Woo lọt Top sao ăn mặc sành điệu nhất xứ Hàn Choi Ji Woo dạo bước phố London mùa đông Choi Ji Woo dạo bước phố London mùa đông 'Nữ hoàng bi thương' Choi Ji Woo - Vinh quang nay còn đâu! "Nữ hoàng bi thương" Choi Ji Woo - Vinh quang nay còn đâu!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước