Mỹ nhân Yoo In Na bất ngờ tiết lộ về 11 năm làm thực tập sinh trước khi ra mắt

PV/Ảnh: Soompi-Thứ năm, ngày 31/01/2019 19:35 GMT+7

VTV.vn - Yoo In Na cho biết cô từng có cảm giác bối rối kỳ lạ khi mới bắt đầu ra mắt và nổi tiếng, bởi nữ diễn viên không thể tin là điều đó là sự thật.

Trong một buổi chụp hình gần đây cho tạp chí High Cut, Yoo In Na đã lần đầu trải lòng về thời gian làm thực tập sinh trước khi ra mắt. Đối với nữ diễn viên, đây là giai đoạn không thể quên.

Khi nói về điểm chung giữa mình và nhân vật trong bộ phim Touch Your Heart, Yoo In Na đã nhắc tới quá khứ lúc còn làm thực tập sinh của mình.

"Tôi ra mắt rất muộn, lúc 28 tuổi. Tôi đã trải qua 11 năm làm thực tập sinh, từ khi mới 17 tuổi. Vì tôi không phải có xuất phát điểm trong một gia đình nổi tiếng nên tôi khó có thể tin là mình đã nổi tiếng ngay cả khi ra mắt rồi", nữ diễn viên tâm sự.

Mỹ nhân Yoo In Na bất ngờ tiết lộ về 11 năm làm thực tập sinh trước khi ra mắt - Ảnh 1.

Yoo In Na cho biết suy nghĩ trên khiến cô có cảm giác có lỗi mỗi khi mọi người hỏi xin chữ ký của mình. Cô thường đặt câu hỏi - "Có vấn đề gì không khi mọi người xin chữ ký của mình?".

"Hiện tại, đã 10 năm kể từ ngày tôi ra mắt, tôi cảm thấy mình đã tìm ra sự cân bằng. Tới lúc tôi phải trút bỏ cảm giác bối rối kỳ lạ đó" - Yoo In Na nói tiếp - "Tôi chưa bao giờ mình tới việc mình sẽ thế nào nếu được ra mắt sớm hơn. Tôi nghĩ mình có thể sẽ ổn định hơn một chút".

Trong bộ phim mới lần này, Yoo In Na sẽ hợp tác với bạn diễn Lee Dong Wook, người cùng làm việc trong dự án Goblin. Nói về nam diễn viên, cô cho hay bản thân luôn thực sự cảm thấy yên tâm khi có mặt Lee Dong Wook trong dự án này.

Mỹ nhân Yoo In Na bất ngờ tiết lộ về 11 năm làm thực tập sinh trước khi ra mắt - Ảnh 2.
Mỹ nhân Yoo In Na bất ngờ tiết lộ về 11 năm làm thực tập sinh trước khi ra mắt - Ảnh 3.
Mỹ nhân Yoo In Na bất ngờ tiết lộ về 11 năm làm thực tập sinh trước khi ra mắt - Ảnh 4.
Mỹ nhân Yoo In Na bất ngờ tiết lộ về 11 năm làm thực tập sinh trước khi ra mắt - Ảnh 5.
Mỹ nhân Yoo In Na bất ngờ tiết lộ về 11 năm làm thực tập sinh trước khi ra mắt - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước