Hồ Ngọc Hà: "Không nên so sánh Hà với Mỹ Tâm"

Theo Chuyển động 24h (VTV24)-Thứ tư, ngày 15/10/2014 18:31 GMT+7

Cùng lúc cho ra mắt liveshow miễn phí dành cho sinh viên với ca sĩ Mỹ Tâm, nhưng Hồ Ngọc Hà lại không muốn bị so sánh với đàn chị bởi rõ ràng mọi sự so sánh là không cần thiết.

Sau chiến thắng MTV Việt Nam, Hồ Ngọc Hà liên tục thành công trên con đường âm nhạc khi cho ra mắt album "Mối tình xưa". Không chỉ vậy, nữ ca sĩ xinh đẹp còn khá bận rộn trong vai trò giám khảo của chương trình Nhân tố bí ẩn.

Ở thời điểm này, thông tin về tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên do Hồ Ngọc Hà tổ chức được công bố lại càng khiến không khí trong các "fan" hâm mộ của cô trên cả nước sôi động hơn. Nói về liveshow đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Kỷ niệm đi hát, điều hay nhất đối với Hà đó chính là phải cảm ơn tất cả những khán giả sinh viên. Tất nhiên, để tổ chức một chương trình như vậy sẽ tốn sức lực và thời gian, nhưng Hà nghĩ, bù lại các bạn bạn sinh viên sẽ hiểu được tấm lòng của Hà.".

Tuy nhiên, khi những thông tin về liveshow concert của Hồ Ngọc Hà trở thành đề tài quan tâm của nhiều khán giả trẻ, có quan điểm lại cho rằng, các liveshow của những ngôi sao hàng đầu không hẳn chỉ đơn giản là chương trình dành cho sinh viên, mà đằng sau đó còn là chiêu trò quảng bá từ các nhà tài trợ.

Trả lời cho câu hỏi này, Hồ Ngọc Hà khẳng định - "Nhà tài trợ không thể làm ảnh hưởng tới chất lượng chuyên môn của chương trình".

"Hà nghĩ nếu nói như vậy thực là bất công quá. Vì dù có nhà tài trợ hay không thì các ca sĩ cũng phải làm tròn trách nhiệm của mình. Bạn có nhà tài trợ đã rất may mắn, bởi ở thời điểm hiện tại, nếu ca sĩ bỏ tiền túi ra tổ chức concert thì thật là ái ngại. Thêm nữa, càng như vậy, các bạn sinh viên cũng sẽ đói âm nhạc. Hà nghĩ khán giả hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nhà tài trợ ở đây".

Một điều tình cờ là kế hoạch về tour diễn của Hồ Ngọc Hà lại được công bố sau thông tin ca sĩ Mỹ Tâm sẽ có 2 đêm concert hoàn toàn miễn phí. Theo đó, không ít khán giả đã có sự so sánh về hai sự kiện âm nhạc đáng chú ý này. Mặc dù vậy, chia sẻ cùng phóng viên VTV, bản thân Hồ Ngọc Hà lại cho rằng việc "cân đo" hai dự án âm nhạc là không cần thiết.

Cô nói: "Với một người đàn em như Hà mà so sánh với Mỹ Tâm thì hơi quá đáng. Đặt địa vị Hà là một người đàn chị của bất kì ai mà bị so sánh với một người đàn em thì cũng không cảm thấy hài lòng, vì dù ít dù nhiều, tuổi đời của bạn thua họ. Thêm nữa, Hà nghĩ mỗi người có một đất để sống, một lượng khán giả riêng, vì vậy không cần thiết phải so sánh nhau như vậy".

Theo thông tin từ nữ giám khảo Nhân tố bí ẩn, sau concert dành cho sinh viên, cô sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm đi hát của mình tại TP. HCM vào tháng 11 tới.

Mời quý vị và các bạn theo dõi những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trước giờ liveshow diễn ra tại Hà Nội qua video dưới đây:

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước