Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc giới thiệu "Tâm 9" tại phố đi bộ Hồ Gươm

CN-Thứ tư, ngày 06/12/2017 17:29 GMT+7

Các ca khúc trong album "Tâm 9" sẽ được ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện trong đêm nhạc tại phố đi bộ Hồ Gươm ngày 10/12

VTV.vn - Hôm nay, trên trang Fanpage của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức công bố thông tin về đêm nhạc giới thiệu album Vol.9 của "họa mi tóc nâu" tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Tâm 9 là tên album Vol.9 nàng "họa mi tóc nâu" mới hoàn thành gồm 12 ca khúc: Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Anh chưa từng biết, Nếu có buông tay, Đau thế mà, Mong cho anh, Lạnh lùng, Muộn màng là từ lúc, Biết khi nào gặp lại, Nếu anh đi, Chuyện buồnĐâu chỉ riêng em. Đây là album tiếp theo của Mỹ Tâm sau 4 năm cô ra mắt album Vol.8 và rất được các fan đón chờ.

Tối 3/12, nữ ca sĩ đã có buổi ra mắt Tâm 9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM trước hơn 10.000 khán giả. Trước tình cảm quá lớn của người hâm mộ, nàng "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album Vol.9 đến khán giả tại Hà Nội và Đà Nẵng. Thông tin này đã được công bố trên trang Fanpage của nữ ca sĩ sáng nay (6/12).

Theo đó, đêm nhạc giới thiệu album Tâm 9 sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) vào ngày 10/12 và tại công viên biển Phạm Văn Đồng (Đà Nẵng) vào ngày 17/12. Mỹ Tâm mong muốn sẽ có thêm nhiều khán giả yêu mến giọng hát của mình được chìm đắm vào những cảm xúc mà cô truyền tải thông qua "Tâm 9" trong đêm nhạc này. Đêm nhạc cũng dự kiến thu hút hơn 10.000 khán giả như khi tổ chức tại TP.HCM.

Trước khi đêm nhạc bắt đầu lúc 18h00 tại Hà Nội, Mỹ Tâm sẽ ký đĩa tặng các fan từ 16h00. Còn tại Đà Nẵng, nữ ca sĩ sẽ ký đĩa từ 17h00 và bắt đầu đêm nhạc lúc 19h00.

Chắc chắn thông tin này sẽ khiến các fan của nữ ca sĩ Mỹ Tâm rất vui mừng!

'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm dẫn đầu video thịnh hành của Youtube "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm dẫn đầu video thịnh hành của Youtube

VTV.vn - Sau 2 ngày phát hành, hôm nay, MV mới "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm đã vươn lên vị trí số 1 video thịnh hành của Youtube Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước